Thứ năm, 8/12/2016, 15:29 (GMT+7)

2 thanh niên Sài Gòn bị bỏng xăng đã tử vong

Sau một ngày nhập viện, 2 trong số 4 bệnh nhân bỏng cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đã tử vong, 2 người còn lại tiên lượng xấu.

Các bác sĩ khoa Phỏng - phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết bệnh nhân Tạ Quang Vũ sinh 1989 và Nguyễn Văn Hiếu sinh 1992 tử vong do sốc bỏng quá nặng. 

2-thanh-nien-sai-gon-bi-bong-xang-da-tu-vong

Các bệnh nhân tử vong do sốc bỏng quá nặng. Ảnh: Hảo Hữu

"Khi vào bệnh viện, cả hai đã rất nguy kịch. Dù chúng tôi đã cứu chữa tích cực nhưng việc tử vong không nằm ngoài suy đoán. Khói của chất gây cháy đã khiến hai người này bị nhiễm độc và ngạt rất nặng", một bác sĩ cho biết.

Hai thanh niên còn lại của cùng vụ tai nạn vẫn đang được theo dõi trong phòng hồi sức tích cực. Một người vẫn đang phải thở máy, người còn lại bị sốc và tổn hại đường hô hấp. Các bác sĩ chưa thể chắc chắn cả hai có qua khỏi hay không.

Tai nạn xảy ra tại căn phòng ở lầu 4 của một căn nhà ở quận Phú Nhuận. Theo người dân, lửa khói bốc ra từ phòng có kèm nhiều tiếng nổ, trong lúc đó cả bốn thanh niên được cho là đang làm vệ sinh phòng hoặc vệ sinh máy lạnh bằng xăng thơm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy nổ vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?