Thứ tư, 1/11/2017, 16:51 (GMT+7)

15 người một nhà tử vong vì cốc sữa vợ đầu độc chồng

Bị cưỡng ép kết hôn trong khi đang yêu người khác, cô dâu 21 tuổi người Pakistan âm mưu giết chồng bằng cốc sữa có độc.

15-nguoi-mot-nha-tu-vong-vi-coc-sua-vo-dau-doc-chong

Aasia khi bị cảnh sát bắt giữ.

Aasia Bibi ở Muzaffargarh, tỉnh Punjab, miền tây nam Pakistan bị buộc phải kết hôn với Amjad Akram hồi tháng 9. Hai tháng sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, cô dâu 21 tuổi lên kế hoạch giết người chồng 25 tuổi của mình bằng cách cho thuốc độc vào sữa.

Nhưng Amjad đã không uống cốc sữa đó và mẹ của anh này vô tình sử dụng cốc sữa bị nhiễm độc để làm món Lassi - một loại thức uống có nguồn gốc từ sữa chua phổ biến ở Ấn Độ.

15-nguoi-mot-nha-tu-vong-vi-coc-sua-vo-dau-doc-chong-1

Người tình của Aasia trùm khăn đen vì sợ gia đình chồng của Aasia trả thù.

Đồ uống này đã được phục vụ cho 27 người trong gia đình Amjad. Sau khi uống, họ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng ngộ độc. 15 người đã chết trong bệnh viện do nhiễm độc nặng trong khi 12 người khác vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Theo Caters, vụ việc xảy ra tại khu vực Daulat Paur ở Muzaffargarh và được báo cáo vào hôm 29/10. Một viên chức cấp cao của cảnh sát cho hay: "Aasia buộc phải cưới Amjad. Cô ta không hạnh phúc và trở lại nhà bố mẹ vài ngày sau kết hôn nhưng gia đình lại buộc Aasia phải quay trở lại nhà chồng".

15-nguoi-mot-nha-tu-vong-vi-coc-sua-vo-dau-doc-chong-2

Dân làng cầu nguyện cho những người trong gia đình Amjad.

Cảnh sát cũng cho biết ban đầu Aasia khai rằng một con thằn lằn đã rơi vào sữa, làm cho nó bị nhiễm độc. Nhưng sau đó, Aasia đã thừa nhận vai trò của mình trong vụ việc.

Ba người, kể cả người tình của Aasia và cô của Aasia - những người bị nghi có liên quan trong toàn bộ âm mưu của Aasia, đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao