10 thanh niên dàn cảnh bắt nữ nhân viên về phục vụ quán karaoke

Do thiếu nhân viên phuc vụ nên Cường cầm đầu nhóm 10 người, lên kế hoạch bắt ba nữ nhân viên karaoke.

Thứ ba, 30/7/2019, 20:29 (GMT+7)

Ngày 30/7, Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết vừa ra quyết định khởi tố 7 thanh niên tuổi từ 19 đến 21 tuổi để điều tra tội Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, ngày 1/6 do thiếu nhân viên nữ phục vụ cho quán karaoke do mình quản lý nên Nguyễn Văn Cường (19 tuổi) nhờ 9 thanh niên khác đi bắt nhân viên của quán khác ở xã Minh Châu. Sau khi lên kế hoạch cụ thể, một tổ được phân công đến quán hát và gọi ba nhân viên nữ đến phục vụ.

Khi nhân viên của quán này chở ba nhân viên nữ đến khu vực cống chui đường 5B (thuộc xã Việt Cường) thì một tổ đón sẵn dùng gậy sắt hành hung. Nhóm này sau đó bắt được 2 trong số 3 nhân viên nữ và chở đến nhà nghỉ ở thị trấn Văn Giang. 

Tuy nhiên lợi dụng lúc sơ hở nên hai nạn nhân đã chạy thoát và trình báo cảnh sát. Theo cơ quan điều tra, trong nhóm gây án có ba người chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên giao cho địa phương quản lý.

P. D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?