Yêu nhau 12 năm, Kournikova chưa gặp bố bạn trai

Chàng hoàng tử nhạc latin Enrique Iglesias chưa giới thiệu người yêu lâu năm với bố, danh ca Julio Iglesias.

Chủ nhật, 27/4/2014, 03:00 (GMT+7)
Dù yêu nhau 12 năm, Kournikova vẫn chưa gặp mặt bố của Enrique. Ảnh nhỏ phía dưới là ông Julio bên người vợ hai, Miranda Rijnsburger 

Dù yêu nhau 12 năm, Kournikova vẫn chưa gặp mặt bố của Enrique. Ảnh nhỏ phía dưới là ông Julio bên người vợ hai kém 23 tuổi, Miranda Rijnsburger. Ảnh: Mirror.

"14-15 năm qua trong đời tôi trôi qua rất nhanh và đó là cách duy nhất tôi có thể giải thích. Không có lý do gì cả, không phải lỗi của ông ấy và cũng không phải lỗi của tôi", Enrique bộc bạch về mối quan hệ không được tốt đẹp với bố trên tờ Billboard mới đây

Hai bố con nam ca sĩ người Tây Ban Nha đều rất bận rộn với các chuyến đi ra bắt album, biểu diễn hòa nhạc khiến cả hai không có thời gian gặp nhau. Enrique thừa nhận dù một vài lần gặp bố trong thập niên qua nhưng chưa giới thiệu Ana Kournikova với ông này.

Tháng trước ông Julio Iglesias cũng ngậm ngùi chia sẻ: "Bạn biết đấy, tôi buộc phải nói thật rằng tôi chưa từng gặp Anna. Vợ tôi, các con tôi và anh chị của Enrique đều biết mặt Anna còn tôi thì chưa. Các con tôi đều rất độc lập và rất khó để gặp được Enrique, thằng bé đi lưu diễn khắp nơi. Anna rất xinh đẹp, rõ rằng con tôi rất biết chọn bạn gái".

en1-6884-1398502163.jpg

Người đẹp một thời của làng quần vợt và bạn trai thường xuyên được trông thấy đi dạo chơi trên du thuyền ở Miami. Ảnh: Splash.

Hoàng tử nhạc latin cũng cho biết không vội vàng tổ chức đám cưới và người đẹp Kournikova cũng không hề thúc giục anh. Khi nhắc tới chuyện con cái, Enrique nhún vai: "Tại sao lại không, tôi không biết nữa. Tôi không chắc liệu mình đã sẵn sàng chưa nhưng có lúc tôi đã nghĩ tới chuyện đó. Bạn sẽ không bao giờ biết đâu, có thể khi tôi 70 tuổi, chuyện ấy mới xảy ra".

Dù cũng theo nghiệp ca hát, sáng tác nhạc như bố nhưng Enrique theo đuổi một dòng nhạc riêng khiến hai bố con ít có tiếng nói chung. Là một người đào hoa, sau khi bỏ mẹ anh, ông Julio Iglesias kết hôn với Miranda Rijnsburger một người mẫu Hà Lan kém 23 tuổi và có thêm 5 đứa con. Ông nội của nam ca sĩ 38 tuổi, Julio Iglesias Sr, cũng có hai đời vợ. Cuối năm 2005, ông Julio Sr qua đời ở tuổi 90, chỉ vài tháng sau, vợ hai kém 49 tuổi của ông sinh em bé thứ hai.

Hoàng Trang 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?