Thứ năm, 16/1/2020, 09:42 (GMT+7)

Xuân Trường về nước, tới chung vui cùng Duy Mạnh

Tiền vệ Lương Xuân Trường khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại đám hỏi của Duy Mạnh tại Đông Anh, Hà Nội.

Xuân Trường tới nhà chúc mừng Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Ảnh: NQA.

Xuân Trường tới nhà chúc mừng Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Ảnh: NQA.

Tối 15/1, Quỳnh Anh - vợ sắp cưới của Duy Mạnh - khoe trên trang cá nhân bức ảnh hai vợ chồng chụp selfie cùng Lương Xuân Trường trong không gian tổ chức tiệc đám hỏi tại Đông Anh, Hà Nội. Sự có mặt của Lương Xuân Trường khiến nhiều người bất ngờ.

Tiền vệ tuyển Việt Nam vừa về nước sau đợt điều trị chấn thương kéo dài ở Hàn Quốc. Trong đợt Tết Dương lịch vừa qua, Xuân Trường cũng đã có dịp gặp đồng đội Bùi Tiến Dũng khi trung vệ CLB Viettel cùng vợ sang Hàn Quốc du lịch.

Ngay khi về nước, tiền vệ người Tuyên Quang tới chúc mừng Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Trước đó, buổi sáng cùng ngày, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy cũng có mặt trong lễ ăn hỏi của Duy Mạnh tại nhà cô dâu Quỳnh Anh. Nhóm cầu thủ này đang cùng CLB HAGL tập huấn tại Hà Nội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sau đám hỏi, Duy Mạnh sẽ sang Malaysia để hội quân cùng CLB Hà Nội dự giải giao hữu tứ hùng Asia Challenge. Sau đó, trung vệ sinh năm 1996 sẽ về nước đón Tết Nguyên đán và tổ chức đám cưới vào ngày 9/2. Ngày 22/2, CLB Hà Nội sẽ có trận ra quân tại V-League 2020 với trận tiếp đón Nam Định trên sân nhà.

Bùi Tiến Dũng thăm Xuân Trường ở Hàn Quốc. Ảnh: BTD.

Bùi Tiến Dũng thăm Xuân Trường ở Hàn Quốc. Ảnh: BTD.

Xuân Trường dính chấn thương dây chằng đầu gối trong đợt tập trung tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 hồi tháng 9/2019. Anh sau đó sang Hàn Quốc phẫu thuật và dự kiến mất khoảng 6 tháng để bình phục.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao