Thứ tư, 2/8/2017, 10:34 (GMT+7)

Xuân Trường được giao nhiệm vụ mua sâm cho cả đội tẩm bổ

HLV Hữu Thắng tạo không khí thoải mái và củng cố sức khỏe cho các học trò trong giai đoạn nước rút hướng tới SEA Games 29.

Buổi tập đầu của U22 Việt Nam tại Hàn Quốc
 
 
 

Hôm 1/8, U22 Việt Nam có mặt tại trung tâm bóng đá Mokpo ở Hàn Quốc để tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 29. Dù mất sức nhiều sau hành trình di chuyển kéo dài gần 20 tiếng đồng hồ, HLV Hữu Thắng vẫn yêu cầu các cầu thủ tập nhẹ với bài thả lỏng và chạy chậm ở khuôn viên khách sạn.

Trong buổi tập đầu tiên, chiến lược gia gốc Nghệ Tĩnh dành khá nhiều thời gian để nói chuyện với các học trò về tính kỷ luật, ý thức tập luyện ở giai đoạn nước rút này. HLV Hữu Thắng không cấm các cầu thủ xem TV, sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử khác, nhưng yêu cầu tất cả phải dùng trong thời gian quy định, trước 22h phải tắt nguồn để đi ngủ.

Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng cũng giao nhiệm vụ cho Xuân Trường liên hệ với bạn bè thân quen ở Hàn Quốc để tìm mua loại sâm tốt nhất để toàn đội tẩm bổ. Trước đó, trong bữa ăn khi vừa tới Mokpo, các cầu thủ U22 Việt Nam cũng được ăn món gà hầm sâm để sớm lấy lại thể lực.

xuan-truong-duoc-giao-nhiem-vu-mua-sam-cho-ca-doi-tm-bo

Xuân Trường có hai năm thi đấu ở Hàn Quốc nên được HLV Hữu Thắng tin tưởng giao nhiệm vụ tìm mối mua sâm tốt cho cả đội. Ảnh: FB.

Theo kế hoạch, ngày 5/8, U22 Việt Nam đấu giao hữu với đội bóng Mokpo City. Ngày 9/8, thầy trò HLV Hữu Thắng có cuộc cọ xát thứ hai gặp đội Busan FC. Ngày 10/8, U22 Việt Nam bay thẳng từ Hàn Quốc sang Malaysia để chuẩn bị bước vào tranh tài ở SEA Games 29.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao