Thứ năm, 15/8/2013, 10:15 (GMT+7)

'Xuân Thành Sài Gòn không giải thích tin nhắn của giới cá độ'

HLV Trần Tiến Đại - người trực tiếp quản lý chuyên môn ở CLB Xuân Thành Sài Gòn, phủ nhận chuyện đội bóng bán độ.

9W1B8907-1376502021_500x0.jpg
HLV Trần Tiến Đại phủ nhận Xuân Thành Sài Gòn bán độ. Ảnh: Đức Đồng.

“Những ai nói chúng tôi tiêu cực là vô căn cứ. Chúng tôi thua Kiên Giang là do cầu thủ trụ cột vắng mặt nhiều, buộc lòng phải sử dụng cầu thủ trẻ. Họ có tâm lý thi đấu chưa tốt ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Ngoài ra, nếu muốn thua chúng tôi đã để cầu thủ Kizito về nước thi đấu cho đội tuyển Uganda như lệnh triệu tập chứ không giữ lại làm gì. Chính cầu thủ này đã ghi bàn cho Xuân Thành Sài Gòn”, Ông Đại giải thích về trận thua.

Về những tin đồn và tin nhắn dự báo trước kết quả trận đấu trùng khớp với tỷ số cuối cùng của trận đấu, nhà cầm quân này cho biết: “Trước trận đấu với Đồng Nai cách nay không lâu, tôi cũng nghe có người nhắn tin nói rằng Xuân Thành Sài Gòn sẽ thua 0-2 hay 0-3 gì đó, nhưng sau chúng tôi hòa 0-0 thì chẳng thấy ai nói gì. Vì thế, tin nhắn nhiều lúc chỉ là sự trùng hợp. Tại sao khi có những tin nhắn, ban tư vấn đạo đức lại không báo cho chúng tôi để chúng tôi cảnh báo và làm công tác tư tưởng cho cầu thủ tốt hơn”.

“Chúng tôi chỉ giải thích về vấn đề chuyên môn, còn những tin nhắn từ giới cá độ trùng hợp với kết quả trận đấu là không thực tế nên chúng tôi không giải thích. Xuân Thành Sài Gòn sẽ phải giải thích vấn đề này như thế nào khi nó chỉ là tin đồn và dư luận”, ông Đại nhấn mạnh.

Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?