Thứ ba, 27/8/2013, 09:21 (GMT+7)

Xuân Thành Sài Gòn được Kesley giảm tiền nợ

Đội bóng của bầu Thuỷ bày tỏ khó khăn, xin Huỳnh Kesley giảm tiền nợ và được anh chấp thuận.

KESLEY-HV-DONG-THAP-1377566668.jpg
Kesley trong màu áo CLB Xuân Thành Sài Gòn ở mùa bóng 2012. Ảnh: Kỳ Lân.

Sau khi bị Huỳnh Kesley doạ kiện lên FIFA vì số tiền nợ chưa chịu trả, Xuân Thành Sài Gòn gặp gỡ tiền đạo này để xin giảm bớt tiền nợ. HLV Trần Tiến Đại mong muốn con số nợ 29.000 USD và 77 triệu đồng giảm còn 20.000 USD.

Sau lần thương thảo chiều qua, tiền đạo Kesley cho biết: “CLB cho biết họ vừa bỏ giải và còn nhiều khoản tiền phải trả cho cầu thủ nên tôi chấp nhận giảm số tiền nợ xuống. Tuy nhiên, nếu sau ba ngày không nhận được tiền như họ hứa, luật sư của tôi sẽ kiện lên FIFA”.

Số nợ của Xuân Thành Sài Gòn với Huỳnh Kesley gồm tiền lương tháng 8/2012 là 15.000 USD, 4.000 USD tiền vé máy bay, 10.000 USD tiền thuê nhà trong hai năm và 77 triệu đồng thưởng ba trận cuối mùa giải 2012. Nhiều lần "đòi nợ" nhưng bất thành, Huỳnh Kelsey làm đơn gửi VFF nhờ xử lý. 

Liên quan đến sự cố bỏ giải của Xuân Thành Sài Gòn, HLV Trần Tiến Đại cho biết trong vòng tuần này họ sẽ giải quyết dứt điểm các chế độ lương thưởng và giải phóng hợp đồng cho cầu thủ để giúp họ tìm được CLB mới.

Kỳ Lân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?