Thứ bảy, 5/10/2013, 11:46 (GMT+7)

Wilshere phì phèo thuốc lá

Tiền vệ trẻ tài năng của Arsenal khiến HLV Wenger không khỏi thất vọng khi bức ảnh anh hút thuốc được đăng tải trên mạng.

hut-4458-1380943490.jpg

Wilshere phì phèo hút thuốc tại một hộp đêm. Ảnh: Twitter.

Tờ The Sun mới đây cho đăng tải bức ảnh Jack Wilshere miệng ngậm thuốc lá khi đến chơi ở một hộp đêm vào rạng sáng hôm thứ năm vừa qua. Bức ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Trong cuộc họp báo trước trận gặp West Brom tại vòng 7 Premier League, khi được hỏi về bức hình Wilshere, HLV Wenger tỏ rõ sự không hài lòng với cậu học trò cưng.

“Tôi hoàn toàn không đồng ý với hành động đó. Tôi cần phải nói chuyện với cậu ấy về điều này. Có hai điều cần nói. Thứ nhất khi bạn là một cầu thủ nổi tiếng tức là một tấm gương cho những người khác. Thứ hai, hút thuốc rất có hại cho sức khỏe. Trên thực tế bạn có thể làm tổn hại sức khỏe của bạn khi ở nhà. Bạn có thể uống rượu ở nhà mà không ai nhìn thấy cả. Tuy nhiên, khi bạn là người của công chúng, hành động đó sẽ phá hỏng hình ảnh của bạn”.

Ngay sau đó, Wilshere phải tự lên tiếng thanh minh cho bản thân. “Thực tế là tôi không hút thuốc”, tiền vệ 21 tuổi giải thích trên Twitter. Tuy nhiên, Wilshere lại gây mâu thuẫn khi cho đăng tải bức ảnh huyền thoại Zinedine Zidane cầm điếu thuốc đưa lên miệng với dụng ý hút thuốc không ngăn cản bạn trở thành một hình mẫu, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới.

hut3-4492-1380943490.jpg

Wilshere đăng ảnh Zidane hút thuốc để bào chữa cho hành động của mình. Ảnh: Twitter.

Trong khi đó, người đại diện của Wilshere lên tiếng giải thích rằng tiền vệ Arsenal cầm điếu thuốc vì để thua trong một vụ cá cược với bạn bè.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?