Thứ ba, 6/12/2016, 10:54 (GMT+7)

WAGs MU mặc đồ ông già Noel thi chạy

Ba người đẹp là bạn gái của Martial, Mata và Schneiderlin tham gia cuộc thi chạy 5km thường niên mang tên Santa Run hôm cuối tuần.

Trong khi bạn trai và đồng đội đang vất vả thi đấu trên sân Goodison Park ở Liverpool, ba nàng WAGs rủ nhau

Trong khi bạn trai và đồng đội đang vất vả thi đấu trên sân Goodison Park ở Liverpool, ba nàng WAGs rủ nhau thi chạy ở Manchester. Ba người đẹp là Melanie Da Cruz (bạn gái tiền đạo trẻ Anthony Martial), Evelina Kamph (người yêu tiền vệ Juan Mata) và Camille Sold (vợ sắp cưới của tiền vệ Morgan Schneiderlin).

Ba nàng WAGs mặc đồ đỏ hưởng ứng cuộc thi chạy mỗi dịp Giáng sinh về.

Ba nàng WAGs mặc đồ đỏ hưởng ứng cuộc thi chạy mỗi dịp Giáng sinh về. Trong ảnh người đẹp Camille Sold vừa chạy vừa cười tươi bên bạn gái Mata.

wags-mu-mac-do-ong-gia-noel-thi-chay-2

Vợ sắp cưới của Schneiderlin và người đẹp Evelina Kamp, bạn gái Mata, thân thiết bên nhau.

wags-mu-mac-do-ong-gia-noel-thi-chay-3

Camille Sold tươi tắn trên đường chạy. Trong khi các nàng WAGs có những giây phút vui vẻ, các sao Quỷ đỏ lại tiếp tục gây thất vọng với trận hòa 1-1 trên sân Everton. Chỉ với một điểm, MU vẫn xếp vị trí thứ 6, kém đội xếp ngay trên là Tottenham tới 6 điểm.

wags-mu-mac-do-ong-gia-noel-thi-chay-4

Ngôi sao người Pháp, Morgan Schneiderlin và vị hôn thê xinh đẹp rất được lòng fan Quỷ đỏ. Camille Sold từng tham gia một show truyền hình thực tế tại quê nhà. Bạn trai là một cầu thủ nổi tiếng, kiếm nhiều tiền nhưng người đẹp không dựa dẫm mà vẫn vui vẻ làm một nhân viên bán hàng bình thường để tự kiếm tiền.

wags-mu-mac-do-ong-gia-noel-thi-chay-5

Juan Mata vốn là một cầu thủ kín tiếng, vài tháng trở lại đây mới công khai đưa bạn gái Evelina Kamph tới các sự kiện.

wags-mu-mac-do-ong-gia-noel-thi-chay-6

Trong số ba nàng WAGs, Melanie Da Cruz 'thị phi' nhất khi mang tiếng 'đào mỏ' và là người khiến cuộc tình của Martial và vợ cũ Samantha đổ vỡ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả