Thứ hai, 27/3/2017, 08:55 (GMT+7)

Vợ Vardy đưa 'đàn con' tới sân cổ vũ chồng

Người đẹp Rebekah hai tay bế hai nhóc bé, cùng hai đứa con riêng vui vẻ tới sân Wembley khi tuyển Anh gặp Litva tại vòng loại World Cup 2018.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong

Bà xã của tiền đạo tuyển Anh tươi cười, một tay bế cô nhóc Sophia, một tay bế bé Finlay tới sân Wembey cổ vũ chồng chiều 26/3. Cả hai bé đều là con của người đẹp và Jamie Vardy.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong-1

Trong khi mẹ bận chăm sóc hai em nhỏ, con gái đầu Megan của Rebekah đẩy xe nôi giúp mẹ. Megan đang ở tuổi teen, xinh đẹp và gương mặt giống mẹ.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong-2

Ngoài Megan, vợ tiền đạo Leicester còn có một cậu con riêng khác, Taylor. Cả 4 nhóc đều mặc áo tuyển Anh để ủng hộ Tam Sư tại lượt trận thứ 6 vòng bảng World Cup 2018 khu vực châu Âu.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong-3

Rebekah cùng đàn con hớn hở vào sân khi tuyển Anh chỉ phải gặp Litva, đội bóng bị đánh giá yếu hơn hẳn.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong-4

Trong khi vợ có hai con riêng, Jamie Vardy cũng có một cô con gái với mối tình trước đó nhưng chưa khi nào truyền thông Anh chụp được ảnh cô bé. Chân sút 29 tuổi cũng hiếm khi nhắc tới con gái riêng.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong-5

Trong trận đấu chiều 26/3, Vardy là tác giả bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 ở hiệp hai và cũng là bàn thắng ấn định tỷ số sau khi đồng đội Defoe lập công ở hiệp một. Với ba điểm có được, Tam sư tiếp tục dẫn đầu bảng H. Tiền đạo Leicester gây xôn xao với đôi mắt thâm đen mà nhiều fan hài hước đùa rằng Vardy kẻ mắt giống phụ nữ.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong-6

Sau trận, ông bố 3 con dí dỏm tiết lộ nguyên nhân mắt bị tím đen: 'Đó chỉ là tai nạn thôi, mắt tôi cố quyết định tiếp cận với trái bóng, đó là bóng đá mà, tôi cho là thế'.

vo-vardy-dua-dan-con-toi-san-co-vu-chong-7

Vài ngày trước, bà xã Rebekah của Vardy đưa nhóc Finlay tới một buổi phỏng vấn, chia sẻ về chứng trầm cảm sau sinh. Bà mẹ 4 con cũng tiết lộ rằng, cô phải nhận nhiều lời chế giễu, sỉ nhục từ một bộ phận antifan, những người thậm chí còn mong bé Finlay chết yểu.

Bàn thắng của Vardy trong trận tuyển Anh - Litva

Bàn thắng của Vardy trong trận tuyển Anh - Litva
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao