Thứ hai, 5/9/2016, 11:15 (GMT+7)

Vợ tuyển thủ bức xúc vì đội chồng bị trọng tài 'cướp' bàn thắng

Bà xã của Đinh Thanh Trung cho rằng trọng tài chỉ đứng 'làm cảnh' trên sân sau khi từ chối một bàn thắng rõ ràng của Quảng Nam.

vo-tuyen-thu-buc-xuc-vi-doi-chong-bi-trong-tai-cuop-ban-thang

Cầu thủ Quảng Nam rõ ràng không việt vị nhưng trọng tài biên vẫn phất cờ. Ảnh: CMH.

Tình huống khiến dư luận bất bình diễn ra trong trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam trên sân Lạch Tray chiều 4/9. Phút 23, Minh Tuấn có chuyền "dọn cỗ" cho Diao băng xuống đệm bóng vào khung thành trống của Hải Phòng. Tuy nhiên, trọng tài biên Nguyễn Văn Hậu ngay phất cờ báo việt vị và trọng tài chính Phạm Hoàng Công Khanh không công nhận bàn thắng này. Video quay chậm cho thấy đây là quyết định sai lầm bởi ngoại binh của Quảng Nam vẫn đứng trên hậu vệ cuối cùng bên phía Hải Phòng gần một mét khi Minh Tuấn thực hiện đường chuyền.

May mắn thoát thua nhờ sai sót của trọng tài, Hải Phòng sau đó được hưởng niềm vui trọn vẹn khi giành thắng lợi với tỷ số 2-1. Kết quả giúp đội bóng đất cảng có 44 điểm, bằng điểm với hai đội dẫn đầu là Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh để tiếp tục cuộc đua vô địch.

Sau trận, nhiều CĐV tỏ ra bức xúc với quyết định phi lý trên của tổ trọng tài. Trên trang cá nhân, bà xã của tiền vệ Đinh Thanh Trung - đội trưởng Quảng Nam - đăng status mỉa mai những vị vua áo đen điều hành trận đấu. "Đáng được công nhận thì loại bỏ, không đáng thì lại nhất quán 'ok'. Chuyện gì đang xảy ra. Mù bóng đá như mình còn biết Hải Phòng liệt vì rành rành ra đấy. Chả lẽ chuyên môn như hai trọng tài biên và trọng tài chính có mắt chỉ để làm cảnh à. Hay có khi các ông ấy đến chơi cho vui rồi về. Đó là còn có Chủ tịch Liên đoàn bóng đá đang ngồi xem đấy. Bó tay trọng tài", vợ Thanh Trung viết và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè.

Trọng tài biên từ chối bàn thắng hợp lệ của Quảng Nam
 
 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?