Thứ ba, 22/11/2016, 15:29 (GMT+7)

Vợ trẻ của cựu sao 62 tuổi mang bầu song sinh

Tay đua một thời người Chilê Eliseo Salazar dự định đặt tên con là Romeo và Julieta.

Tay đua một thời sắp có cặp song sinh ở tuổi 62.

Tay đua một thời sắp có cặp song sinh ở tuổi 62. Ảnh: Sun.

Cựu sao F1 vui vẻ khoe bà xã kém 30 tuổi Evelyn Galdames đang mang bầu một cặp song sinh. "Đó là điều chúng tôi mong đợi bao lâu nay. Khi biết đó là một cặp song sinh, chúng tôi rất ngạc nhiên. Lúc Evelyn mang bầu 4 tháng rưỡi, vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc khi biết mình sắp có một cậu con trai và một cô con gái", Eliseo Salazar nói.

Ngôi sao một thời thổ lộ trong cuộc trò chuyện trên truyền hình ở quê nhà: "Các con tôi sẽ có tên là Romeo và Julieta để thể hiện tình yêu của tôi và Evelyn đối với chúng. Câu chuyện tình ấy có kết thúc buồn nhưng mọi người đều biết nội dung tôn vinh tình yêu và đó là những gì tôi có với Evelyn".

Eliseo Salazar đẹp trai, phong độ ngày còn trẻ.

Eliseo Salazar đẹp trai, phong độ ngày còn trẻ. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Eliseo Salazar và người mẫu 32 tuổi hẹn hò hai năm nay. Cựu tay đua F1 còn có một cậu con trai 15 tuổi với vợ cũ Raquel Argandona, MC và cũng là cựu hoa hậu Chilê, sau cuộc hôn nhân kéo dài 18 năm. Thời thanh niên, Salazar có ngoại hình điển trai, cuốn hút.

Tại Grand Prix diễn ra ở Đức năm 1982, tay đua một thời và Nelson Piquet xảy ra va chạm. Dù bị Piquet đánh và đá, Eliseo không phản ứng lại vì nể tình bạn với đồng nghiệp người Brazil, người giúp đỡ anh khi mới lập nghiệp.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả