Thứ bảy, 25/5/2019, 11:56 (GMT+7)

Vợ Smalling bị biến chứng sau 39 giờ đau đẻ

Trung vệ MU và bà xã Sam Cooke đón con trai đầu lòng Leo Asher Smalling hôm 14/5 nhưng 10 ngày sau mới chia sẻ tin vui.

Em bé mới sinh nhà Chris Smalling

Em bé mới sinh nhà Chris Smalling. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân tối 24/5, cả Chris Smalling và vợ đều thông báo em bé đã chào đời. Đi kèm bức ảnh con trai đầu lòng đang ngủ, trung vệ người Anh viết: "Chào mừng con đến với gia đình, Leo Asher Smalling. Bố mẹ vô cùng hạnh phúc khi có con trong đời". Bức ảnh nhận được hơn 30.000 lượt "like" sau 8 giờ cùng những lời chúc mừng của fan.

Trong khi đó, người đẹp Sam Cooke đăng tải cả video ảnh con, ảnh chồng chăm con cùng tâm sự dài nói về việc "vượt cạn". Bà mẹ 33 tuổi cho biết, bé Leo Asher chào đời đúng ngày dự sinh 14/5 sau khi cô trải qua 39 giờ đau đẻ, kiệt quệ cả thể xác và tinh thần và còn bị biến chứng nên 10 ngày sau mới đủ khỏe để chia sẻ với mọi người.

Người đẹp Sam Cooke

Người đẹp Sam Cooke trong những ngày bầu tháng cuối. Ảnh: Sun.

"Chào mừng con đến với thế giới này Leo Asher Smalling. Tôi và Chris yêu chàng trai bé nhỏ này lắm và hứa sẽ cố gắng trở thành ông bố bà mẹ tốt nhất có thể để giúp con lớn lên thành một người tốt, một chàng trai khỏe mạnh, vui vẻ và tử tế", vợ sao MU mở lời.

Sam cho biết thêm: "Sau 39 giờ đau đẻ, thằng bé ra đời đúng ngày dự sinh 14/5/2019. Leo vô cùng mạnh mẽ trong lúc mẹ trở dạ và sinh ra khỏe mạnh. Không may tôi bị một vài biến chứng vì thế bây giờ mới có thể chia sẻ. Sinh nở quả là quá trình trình kiệt sức cả thể xác và tinh thần nhưng tôi vô cùng biết ơn người chồng tuyệt vời và cũng là một ông bố tốt nhất thế gian. Và mẹ tôi nữa, người đã nấu nướng chăm sóc nhà cửa. Tôi cũng không quên Miley và Ruben (hai chú chó cưng). Cảm ơn vì những gì tôi có".

Chris Smalling bế và chơi với con trai mới sinh.

Chris Smalling bế và chơi với con trai mới sinh. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng trung vệ 29 tuổi kết hôn mùa hè 2017 và thông báo tin vui có con đầu lòng đúng ngày cuối cùng của năm 2018. Trước đó, một loạt đồng đội của Smalling như Pogba, Lukaku, Matic, Fred, Linderlof hay Darmian đều đón thiên thần nhỏ. Hôm 23/5, Luke Shaw cũng hé lộ tin vui bạn gái Anouska Santos đang mang bầu em bé đầu lòng.

>> Xem thêm video em bé 10 ngày tuổi của nhà Smalling

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao