Thứ sáu, 14/4/2017, 17:29 (GMT+7)

Võ sĩ 'Gã điên' chơi trội đứng lên xe Rolls-Royce

Conor McGregor muốn thể hiện cái tôi bằng cách đứng ngạo nghễ trên nắp capô Rolls-Royce Wraith màu đen của anh.

vo-si-ga-dien-choi-troi-dung-len-xe-rolls-royce

Ngôi sao UFC vừa đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, anh đứng trên xe hơi siêu sang trị giá 240.000 bảng với một biển số VIP 805S, tượng hình cho chữ "Boss".

Nhiều ý kiến nhận định Conor McGregor cũng rất muốn "làm màu" trước trận đấu lớn đang được gấp rút sắp xếp giữa anh và "Độc cô cầu bại" Mayweather. Võ sĩ MMX người Ireland không muốn quá lép vế trước những màn khoe của vốn trở thành thương hiệu của đối thủ. Mới đây, Mayweather khoe đồng hồ và vòng tay bằng vàng đính đầy kim cương trên trang cá nhân. Võ sĩ người Mỹ cũng vừa bán siêu xe Bugatti Veyron trị giá 3,2 triệu USD.

Tuy vậy, cách đứng hai chân trên capô của Rolls-Royce Wraith khiến Conor McGregor hứng nhiều gạch đá. "Thật phản cảm, anh ấy có lẽ không nên làm như vậy. Một người yêu xe chẳng bao giờ đứng trên nắp capô, nhất là với một chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce", một fan bình luận.

vo-si-ga-dien-choi-troi-dung-len-xe-rolls-royce-1

Ý kiến khác cho rằng Rolls-Royce Wraith của Conor McGregor "chẳng là gì" so với Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Mayweather. Tốc độ tối đa cũng như khả năng tăng tốc lên 100 km/h đều thua xa.

Về khoản xe cộ, tay đấm người Mỹ chiếm ưu thế nhưng chẳng thể nói trước điều gì về trận chiến có thể diễn ra sắp tới của hai VĐV. Các đơn vị tổ chức, nhà tài trợ cũng như các ông bầu đang nỗ lực cho công tác chuẩn bị về thủ tục cũng như kinh phí cho trận đấu lịch sử dự kiến diễn ra ở Nevada, Mỹ.

10 trận knock-out 'tàn nhẫn' của Conor McGregor
 
 

 10 trận knock-out 'tàn nhẫn' của Conor McGregor

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?