Thứ hai, 14/11/2016, 15:15 (GMT+7)

Võ sĩ đổ máu vẫn thi đấu ở 'Đấu trường thép' 2016

Nguyễn Văn Dễ bất chấp chấn thương để nỗ lực giành chiến thắng ở chung kết nội dung 64kg của nam.

title

Năm nay là lần thứ 4, giải võ cổ truyền, boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet Number 1 được tổ chức. Giải đấu có tên gọi khác là 'Đấu trường thép' 2016 diễn ra tại Quảng Ngãi và Hà Nội.

title-2

'Đấu trường thép' tại Hà Nội diễn ra trong ha​i ngày 12 và 13/11 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Giải có 8 trận chung kết ở các hạng cân của nam và nữ cùng hai trận thách đấu kick-boxing. Các võ sĩ thi đấu ba hiệp để ban giám khảo chấm điểm.

title-3

Bên cạnh tiền thưởng và đai vô địch, VĐV giành đai vô địch và á quân được phong kiện tướng quốc gia, võ sĩ đồng hạng ba được phong cấp một.

title-1

Máu đổ trên khuôn mặt VĐV Nguyễn Văn Dễ (Quân đội 1) trong trận đấu với Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi) ở hạng cân 64kg nam. Võ sĩ áo đỏ sinh 1992 tại Cà Mau vô địch mùa hai, á quân mùa ba, HC vàng toàn quốc 2008, 2015, HC vàng Cup các CLB toàn quốc 2015 và 2016, HC vàng Đại hội TDTT toàn quốc 2014, HC bạc quốc gia 2016. Bị chấn thương nhưng Nguyễn Văn Dễ thi đấu nỗ lực để có chiến thắng cuối cùng.

title-4

Các võ sĩ cống hiến nhiều hiệp đấu căng thẳng, kịch tính cho các khán giả thủ đô.

title-5

Trong tối thi đấu thứ hai 13/11, 'Đấu trường thép' diễn ra chung kết các hạng cân 51 kg của nữ giữa Trịnh Thị Diễm Kiều (Quân đội) và Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội). Phần thắng thuộc về VĐV đoàn quân đội.

title-6

Ba trận chung kết còn lại là hạng cân 57 kg nữ giữa Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh) và Đỗ Thị Mai (Hải Phòng), hạng cân 56 kg của nam giữa Nguyễn Văn Giới (Đà Nẵng) và Trần Phú Cường (Quân đội), hạng cân 64 kg của nam giữa Nguyễn Văn Dễ (Quân đội 1) và Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi).

title-8

Chiến thắng cuối cùng thuộc về các VĐV Vương Thị Vỹ, Nguyễn Văn Giới, Nguyễn Văn Dễ.

title-9
title-10

Ngoài tiền thưởng 25 triệu đồng cho nhà vô địch và 6 triệu đồng cho ngôi Á quân, 'Đấu trường thép' lần thứ 4 còn lần đầu trao thưởng cho các HLV. Cụ thể, HLV có võ sĩ giành đai nhận được 12,5 triệu đồng, HLV còn lại trong trận chung kết nhận ba triệu đồng.

Giang Huy - Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?