Thứ năm, 16/5/2019, 19:30 (GMT+7)

Võ sĩ cho con trai 10 tuổi lái xe sang

Cậu nhóc Stevie được bố Billy Joe Saunders cho tự lái chiếc Ferrari 166.000 bảng vòng quanh khu đỗ xe và drift giữa cánh đồng.

Võ sĩ cho con trai 10 tuổi lái xe sang
 
 

Trên trang cá nhân, võ sĩ 29 tuổi đăng video ghi lại cảnh con trai một mình cầm lái xe sang trong một khu đỗ xe. Chạy song song với chiếc Ferrari, Billy Joe Sauders nhắc con đi chậm lại trước khi vặn nhỏ tiếng nhạc trong xe. Sau đó, võ sĩ hạng siêu trung tiếp tục khoe video nhóc Stevie drift xe giữa cánh đồng. Hồi tháng 2, Stevie bị chỉ trích sau khi để con trai 10 tuổi lái xe jeep chạy trong cánh đồng.

Saunders và bạn cũng là võ sĩ, Tyson Fury cùng khoe xe Ferrari giống nhau tuần trước, vài ngày sau khi đi trực thăng tới Stevenage rồi lái xe tới SVĐ Lamex xem trận đấu của Stevenage với Cheltenham. Vào ngày 18/5, võ sĩ 29 tuổi sẽ so găng với Shefat Isufi để tranh đai WBO hạng siêu chung.

Saunders và con trai trong trận đấu Stevie

Saunders và con trai trong trận đấu Stevie đá vào đầu gối Willie Monroe Jr. Ảnh: Sun.

Con trai của Billy từng đá vào đầu gối đối thủ Willie Monroe Jr trước cuộc so găng với bố vào tháng 9/2017. Sau đó, cậu nhóc phải nói lời xin lỗi. Stevie thường chia sẻ video cưỡi ngựa, lái xe hoặc chơi với em trai. Trong khi đó, bố của cậu nhóc cũng gây tai tiếng khi bị phạt 100.000 bảng vì mang lại tiếng xấu cho môn boxing như đề nghị đưa gói cocaine trị giá 150 bảng cho người qua đường diễn cảnh phòng the với bạn hay gọi một phụ nữ là gái mại dâm khi đang ngồi trong chiếc Rolls-Royce.

Theo The Sun, để trẻ lái xe trong đất riêng không phạm luật nhưng sẽ vi phạm nếu ở nơi công cộng. 

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?