Thứ ba, 14/5/2019, 08:30 (GMT+7)

Võ sĩ bị đấm biến dạng gương mặt

Chịu đòn đau nhưng Moruti Mthalane vẫn giành đai vô địch IBF ở Nhật Bản.

Mthalane bị đẩm thẳng mặt. Ảnh: AFP.

Mthalane bị đấm thẳng mặt. Ảnh: AFP.

Hình ảnh này được lan truyền rộng trên mạng khi cho thấy sự nguy hiểm của quyền Anh. Một cú đấm chính xác, có lực mạnh có thể khiến mặt của đối thủ biến dạng.

Mũi và miệng của võ sĩ hạng ruồi Moruti Mthalane lệch sang hẳn một bên sau cú ra đòn bằng tay trái của Masayuki Kuroda người Nhật Bản trong trận tranh đai vô địch IBF diễn ra ở Tokyo hồi cuối tuần.

Nhưng đòn đau này không khiến Mthalane gục ngã. Võ sĩ 36 tuổi áp đảo đối thủ ở những hiệp cuối, liên tục có những cú ra đòn chuẩn xác để ghi điểm. Dù chưa thể thắng knock-out, Mthalane khiến võ sĩ Nhật Bản đổ máu và bầm mắt.

Mthalane giành chiến thắng cuối cùng. Ảnh: AFP.

Mthalane giành chiến thắng cuối cùng. Ảnh: AFP.

Mthalane cuối cùng chiến thắng nhờ quyết định đồng thuận từ tổ trọng tài. Đây là lần thứ hai Mthalane giữ đai vô địch IBF.

"Thật sự rất hạnh phúc khi bảo vệ đai vô địch thành công. Kuroda rất cố gắng. Cậu ấy đã làm tốt nhất có thể của một người thách đấu, muốn giành lấy đai", võ sĩ 36 tuổi chia sẻ.

Hữu Nhơn (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?