Thứ sáu, 25/3/2011, 16:31 (GMT+7)

Vợ Rooney vui thú ở Barbados

Tiền đạo tuyển Anh và các đồng đội đang miệt mài trên sân tập chuẩn bị cho trận đấu với xứ Wales cuối tuần này. Trong khi đó, bà xã Coleen vẫn mải mê tận hưởng ánh nắng rực rỡ của vùng biển Caribe.

Coleen tươi tắn ở Barbados. Ảnh: Sun.

Coleen cười tươi đù vui với bạn bè ở Barbados. Ảnh: Sun.

Không có chồng bên cạnh nhưng Coleen không cảm thấy buồn vì bé Kai và bố mẹ cùng em trai cô đi nghỉ cùng. Hơn nữa, bạn bè của vợ Rooney cũng vừa bay sang nhập cuộc vui. Người mẹ 24 tuổi và gia đình dự định lưu lại Barbados khoảng 2 tuần và mọi chi phí cho chuyến đi nghỉ này đều do Rooney chi trả.

Nhiều người khen vợ Rooney đẹp hơn sau khi sinh bé Kai.

Nhiều người khen vợ Rooney đẹp hơn sau khi sinh bé Kai. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, sáu tháng trôi qua kể từ bê bối ngoại tình của đức lang quân, Coleen dần nguôi ngoai nỗi đau bị phản bội. Tuy nhiên, bà xã của "chàng Shrek" vẫn rất tức giận khi biết hai gái gọi Jenny Thompson và Helen Wood sẽ có mặt tại trường đua ngựa Aintree trong ngày hội của các quý bà vào tháng 4 tới, nơi cô là giám khảo của một cuộc thi về thời trang. Cô nàng Jenny Thompson như muốn trêu ngươi Coleen khi tiết lộ sẽ tham gia vào cuộc thi mà vợ Rooney chấm điểm.

Hai 'tình địch' của Coleen, Jenny Thompson (trái) và Helen Wood.

Hai 'tình địch' của Coleen, Jenny Thompson (trái) và Helen Wood. Ảnh: Sun.

"Chuyện này chẳng khác gì xát muối vào vết thương lòng của cô ấy. Chạm mặt hai tình địch là điều cuối cùng Coleen có thể nghĩ tới. Giải pháp duy nhất là cô ấy không tới lễ hội mà mình rất yêu thích ấy", nguồn tin thân thiết với nhà Rooney chia sẻ. Trong khi đó, bạn bè của Jenny Thompson và Helen Wood khẳng định: "Họ không muốn đối đầu, đơn giản là họ yêu ngựa đua".

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

 

 


Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?