Thứ sáu, 8/9/2017, 15:19 (GMT+7)

Vợ Rooney vẫn đi nghỉ mát bất chấp tối hậu thư của chồng

Bà bầu Coleen lên kế hoạch đi du lịch Dubai với ba con vào tháng 10 tới dù tiền đạo Everton không thể đi cùng.

Coleen lên kế hoạch đi nghỉ ở Dubai khi các con nghỉ giữa kỳ vào tháng 10 tới.

Coleen lên kế hoạch đi nghỉ ở Dubai khi các con nghỉ giữa kỳ vào tháng 10 tới. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, vợ Rooney đang cân nhắc đưa các con đi nghỉ giữa kỳ tại Dubai khoảng tháng 10 cho dù chồng ra tối hậu thư sẽ giảm tần suất đi chơi đêm, nhậu nhẹt nếu Coleen chịu khó ở nhà nhiều hơn, bớt các chuyến đi chơi nước ngoài. Tháng 10 tới, chàng Shrek đang bận rộn với các trận đấu quan trọng của Everton nên không thể đi cùng vợ con.

"Wayne có thể nghĩ Coleen đi chơi quá nhiều nhưng nên nhớ cô ấy mang cả con đi, vẫn lo cho con chứ không đi chơi một mình. Tôi không chắc Coleen đồng ý với quan điểm này của chồng. Cuối cùng, quyết định đi uống rượu là của anh ấy, việc vợ đi vắng cũng chỉ là cái cớ thôi. Chỉ có một người có lỗi trong chuyện này và người đó không phải là Coleen", một nguồn tin chia sẻ trên The Sun.

Vợ chồng Rooney

Vợ chồng Rooney vẫn lục đục sau bê bối anh uống rượu lái xe và chở gái lạ. Ảnh: Sun.

Trên sân tập của Everton hôm 7/9, Rooney tươi cười trêu đùa đồng đội dù hôn nhân đang gặp sóng gió và có thể bị HLV Koeman phạt nặng.

Trong khi đó, một người bạn cũ của cô nàng Laura Simpson, người ngồi cùng xe với Rooney vào tối anh bị bắt, chia sẻ rằng Laura thần tượng Coleen, bắt chước phong cách thời trang của vợ chàng Shrek. "Cô ấy còn coi mình là phiên bản Coleen thứ hai, rất thích cách ăn mặc của Coleen. Không có gì sai trái ở đây vì nhiều phụ nữ cũng coi bà xã Rooney là hình mẫu", người bạn cho biết. Tuy nhiên người này cũng thừa nhận Laura đã đi quá xa, cứ nghĩ mình là người nổi tiếng khi ngồi chung xe với Rooney, cố can thiệp vào cuộc sống cá nhân của sao Anh

Cô nàng Laura Simpson ngưỡng mộ Coleen, bắt chước phong cách thời trang đồng thời theo dõi trang

Cô nàng Laura Simpson ngưỡng mộ Coleen, bắt chước phong cách thời trang đồng thời theo dõi trang cá nhân của vợ Rooney để tìm cơ hội tiếp cận ve vãn chân sút 32 tuổi. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?