Thứ bảy, 23/9/2017, 11:32 (GMT+7)

Vợ Rooney vẫn để ảnh chồng ở màn hình nền điện thoại

Bà bầu Coleen vẫn không đeo nhẫn cưới nhưng nhiều người tin rằng cô sẽ tha thứ cho chồng.

Bà xã Rooney vẫn để ảnh cả gia đình ở màn hình nền điện thoại.

Bà xã Rooney để ảnh cả gia đình ở màn hình nền điện thoại cho dù vẫn tháo nhẫn cưới. Ảnh: Sun.

Vợ Rooney mặc đồ thể thao che bụng bầu khi rời phòng gym ở gần nhà khu Cheshire hôm 21/9. Gương mặt khá ưu tư, Coleen tay cầm cốc cafe đi trên đường. Bà mẹ 3 con vẫn tháo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn trị giá 450.000 bảng sau ba tuần chồng bị cảnh sát bắt vì say rượu lái xe và chở gái lạ.

Nhiều người phát hiện ra rằng bà xã chàng Shrek vẫn để ảnh cả gia đình làm màn hình nền điện thoại. Theo The Sun, đây có thể là dấu hiệu cho thấy có vẻ Coleen đã nguôi giận và sẵn sàng tha thứ cho chồng.

"Từ đáy lòng, Coleen không muốn ly dị Wayne. Cô ấy yêu anh và nghĩ rằng cả hai vợ chồng vẫn bên nhau sẽ tốt cho ba đứa con. Và còn một em bé sắp sinh nữa chứ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa cô ấy dễ dàng tha thứ cho anh ấy", một nguồn tin từng tiết lộ. Một vài người bạn của bà bầu 31 tuổi cũng cho biết, Coleen sẽ đưa ra những quy tắc khắt khe buộc chồng thực hiện nếu muốn tổ ấm hạnh phúc trở lại.

Coleen tin rằng án phạt lao động công ích của tòa sẽ giúp Rooney trưởng thành hơn.

Coleen tin rằng án phạt lao động công ích của tòa sẽ giúp Rooney trưởng thành hơn.

Trong khi đó, khi xuất hiện tại phiên tòa hôm đầu tuần, Rooney mặc vest bảnh bao, tay vẫn đeo nhẫn cưới. Chàng Shrek được cho là cầu xin vợ đừng bỏ đi, đừng kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm của họ và hứa sẽ làm tất cả để chuộc lỗi.

Một số người bạn của cặp đôi cho biết, Rooney khiến vợ rất phiền lòng vì cư xử như trẻ con nhiều năm qua. Chàng Shrek không làm việc nhà cùng vợ, ham mê tiệc tùng và đi chơi đêm với bạn bè. Bà bầu Coleen tin rằng án phạt lao động công ích và treo bằng lái của chồng là thích đáng và hy vọng có thể giúp anh trưởng thành, chín chắn hơn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?