Thứ sáu, 31/1/2020, 11:42 (GMT+7)

Vợ mới cưới của Phan Văn Đức mang bầu

Hot girl Võ Nhật Linh - vợ tiền vệ Phan Văn Đức - xác nhận mang thai trước khi lễ cưới diễn ra.

Vợ chồng Phan Văn Đức cắn bánh trong tiệc cưới. Ảnh: Oanh Oanh.

Vợ chồng Phan Văn Đức cắt bánh trong tiệc cưới. Ảnh: Oanh Oanh.

Phan Văn Đức và bạn gái Võ Nhật Linh tổ chức lễ cưới hôm qua 30/1 tại Nghệ An. Trước đó, cặp đôi bị đồn "cưới chạy bầu" khi hot girl xứ Nghệ để lộ vòng hai to bất thường. Sau một thời gian im lặng, ngay buổi tối sau khi đám cưới diễn ra, Nhật Linh thừa nhận cô đang mang thai.

"Chúng tôi cũng yêu nhau như mọi người vậy thôi, đơn giản lắm, vợ chồng là cái nợ duyên số. Và cũng chẳng phải bác sĩ bảo cưới, chúng tôi hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra, không như mọi người đồn đoán bấy lâu nay. Chúng tôi biết tin có em bé cận ngày đám cưới. Đó là chuyện vui của chúng tôi và gia đình nên bây giờ cũng rất vô tư chia sẻ", bà xã của Phan Văn Đức cho biết.

Nhật Linh cũng đáp trả những công kích cho rằng cô ở ngoài không được đẹp như trong những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân khi đã có sự can thiệp của "app" (ứng dụng chỉnh sửa ảnh): "Thời này, con trai còn dùng 'app' huống gì con gái. Chụp thẳng thì mặt còn đỡ vuông chứ mặt mình hai bên có vuông thật. Nhất là ngày quan trọng của mình, chuyện mất ngủ căng thẳng là đương nhiên nên không tránh được lúc mệt đẫn đờ".

Nhật Linh lộ vòng hai to bất thường trước ngày cưới. Ảnh: Instagram.

Nhật Linh lộ vòng hai to bất thường trước ngày cưới. Ảnh: Instagram.

Sau đám cưới, Văn Đức quay trở lại tập luyện cùng SLNA chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền vệ sinh năm 1996 đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. Đội bóng xứ Nghệ sẽ mở  màn V-League 2020 với chuyến làm khách của CLB Sài Gòn vào ngày 23/2 tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả