Vợ Messi và Suarez kinh doanh thất bát, phải đóng cửa hàng

Công ty của Antonella Roccuzzo và Sofia Balbi thua lỗ nặng khi đầu tư mở shop thời trang ở Barcelona.

Thứ năm, 14/3/2019, 09:28 (GMT+7)
Antonella Roccuzzo chia sẻ ảnh trên trang cá nhân để quảng bá cho cửa hàng.

Antonella Roccuzzo chia sẻ ảnh trên trang cá nhân để quảng bá cho cửa hàng.

Antonella Roccuzzo và Sofia Balbi thất bại trong kinh doanh khi phải đóng cửa shop bán giày mà hai người ra mắt hai năm trước ở phố Avenida Dia Cross, Barcelona. Điều này được xác nhận bởi nhà thiết kế thời trang Ricky Sarkany - đối tác làm ăn của Antonella Roccuzzo và Sofia Balbi. Thời điểm kết thúc việc kinh doanh được "chốt" là ngày 31/3.

"Ở giai đoạn này, hai người muốn tập trung chăm sóc những đứa con", Ricky Sarkany chia sẻ. Thực tế, cả vợ của Messi và bà xã Luis Suarez đều vừa sinh đứa con thứ ba cách đây không lâu. Cuối tuần trước, gia đình tiền đạo Argentina tổ chức sinh nhật đầu tiên cho cậu út Ciro.

Antonella Roccuzzo và Sofia Balbi trong ngày khai trương hai năm trước.

Antonella Roccuzzo và Sofia Balbi trong ngày khai trương gần hai năm trước.

Hai năm trước, Antonella Roccuzzo và Sofia Balbi quyết định mở công ty có tên "Roccbal 109", được ghép từ những chữ cái của hai người cùng số áo thi đấu của các phu quân. Tháng 5/2017, cặp đôi bắt đầu "cuộc phiêu lưu trong lĩnh vực kinh doanh" với lễ khai trương cửa hàng hoành tráng.

Nhà thiết kế Ricky Sarkany giải thích lý do đóng cửa hàng là việc gia đình nhưng theo Vanitatis, kết quả kinh doanh của cửa hàng không như mong đợi. Tháng hai năm ngoái, công ty "Roccbal 109" thua lỗ tổng cộng 154.040 euro vì việc bán hàng không thuận lợi.

Nhà thiết kế thời trang

Nhà thiết kế thời trang Ricky Sarkany cùng hai đối tác.

Ricky Sarkany phát biểu: "Tôi vô cùng biết ơn Antonella và Sofia, hai người cùng nhau thực hiện một dự án khó quên, mở cửa hàng thời trang thương hiệu Ricky Sarkany trên con phố tấp nập nhất của thời trang Tây Ban Nha. Chúng tôi cùng Antonella và Sofia đặt trái tim và khối óc vào dự án. Tuy vậy bây giờ cả hai phải dành thời gian cho Lautaro, con út của Sophia Balbi mới 5 tháng tuổi và trường hợp của Anto là bé Ciro".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?