Thứ năm, 31/7/2014, 14:04 (GMT+7)

Vợ Dunga 45 tuổi vẫn sinh em bé

Cậu nhóc Matthew chào đời năm 2008 mang lại niềm vui bất ngờ cho tân HLV tuyển Brazil và bà xã Evanir Verri.

dunga2-8305-1406787924.jpg

Vợ chồng Dunga và cậu con trai nhỏ Mathew trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba của cậu nhóc năm 2011. Ảnh: Ego.

Tuần trước, cựu đội trưởng Brazil vừa được bổ nhiệm dẫn dắt tuyển Brazil thay thế nhà cầm quân Scolari. Là người nổi tiếng ở xứ sở samba nhưng Dunga rất kín tiếng trong chuyện riêng tư, không thích gia đình tiếp xúc với báo giới. Những người thân của chiến lược gia 50 tuổi tuyệt đối tuân thủ quy tắc không trả lời các số điện thoại lạ và tránh ra ngoài. Một số bạn bè của Dunga không ngại ngần dùng từ độc tài khi nói về nhà vô địch World Cup 1994.

Tân HLV Brazil có cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ là nhà xã hội học hơn 2 tuổi - Evanir Verri - gần 30 năm nay. Cặp đôi có hai người con lớn là Gabriela (27 tuổi) và Luke (25 tuổi). Năm 2008, vợ chồng Dunga bất ngờ có thêm em bé thứ ba, cậu nhóc Matthew. Bà xã cựu danh thủ sinh con khi đã 45 tuổi và bước vào tuổi mãn kinh. 

Cô con gái lớn Gabriela của Dunga là một chuyên gia tạo phong cách thời trang và sở hữu một cửa hàng quần áo. Gabriela từng học về thời trang tại Đại học Caxias do Sul.

Vợ chồng tân HLV Brazil và cô con gái đầu lòng Gabriel.

Vợ chồng tân HLV Brazil và cô con gái đầu lòng Gabriel. Ảnh: Ego.

Dunga tên thật là Carlos Caetano Verri Bledorn. Nổi tiếng nghiêm khắc với các con nhưng Dunga lại rất thân thiện, hài hước với hàng xóm. Cựu danh thủ Brazil ưa sạch sẽ, thích làm vườn, mê món ăn Nhật và có thể nói được tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Italy. Dunga từng dẫn dắt tuyển Brazil từ năm 2006 đến 2010, giúp đội bóng xứ sở samba giành chức vô địch Copa America 2007 và Confederations Cup 2009. Sau thất bại của đội tuyển tại tứ kết World Cup 2010, nhà cầm quân 50 tuổi bị sa thải.

Gia đình Dunga với hai đứa con lớn và cậu nhóc Matthew

Gia đình Dunga với hai đứa con lớn và cậu nhóc Matthew nhỏ bé. Ảnh: Ego.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?