Thứ hai, 7/3/2016, 09:49 (GMT+7)

Vợ đảm của hậu vệ HAGL mở rộng kinh doanh ở quê nhà

Phương Thảo - cô vợ của Bùi Văn Long - quyết định góp vốn mở cửa hàng chuyên làm đẹp, dịch vụ áo cưới tại quê hương Thanh Hóa. 

Cửa hàng Angel Beauty make up mở ngay tại chính nhà bố mẹ đẻ của Phương Thảo ở TP Thanh Hóa. “Anh Long rất ủng hộ tôi, dù hiện nay cả hai vợ chồng thường ở Gia Lai. Bởi khi có cửa hàng tại Thanh Hóa, tôi sẽ thường về hơn để lo công việc, đồng thời thăm bố mẹ đã ngoài 70. Ông bà khi nghe con gái lấy chồng xa mà có dự án ngay tại nhà thì vui lắm. Xem như tiện cả đôi đường. Tôi cùng người em mở cửa hàng vì lý do như vậy”, Thảo cho biết.

vo-dam-cua-hau-ve-hagl-mo-rong-kinh-doanh-o-que-nha

Phương Thảo trang điểm cho một khách hàng. Ảnh: PT.

Việc mở cửa hàng được Thảo lên kế hoạch và thực hiện trong vòng vài tháng. Vợ của hậu vệ HAGL khá có tiếng về tài trang điểm tại Gia Lai. Cửa hàng khai trương đầu tháng 3, có rất nhiều người bạn thân của vợ chồng tới chúc mừng, cùng tham gia các tiết mục biểu diễn, như Khánh Chi - em gái tiền đạo Công Vinh, Bà Tưng, cầu thủ Hoàng Thịnh… 

Hậu vệ Văn Long cần cù trên sân còn bà xã Phương Thảo cũng tỏ ra chăm chỉ trong công việc, vun vén cho tổ ấm. Tại Gia Lai, Thảo có cửa hàng làm đẹp, dịch vụ cưới tại nhà. Ngoài ra, hai vợ chồng còn đầu tư thêm 3ha café để “là vốn” cho tương lai sau này.

“Mình không tài giỏi gì thì phải siêng năng bù vào. Tôi và chồng đang cố gắng đi từng bước chậm nhưng chắc để xây dựng nền tảng tài chính ổn định cho gia đình về sau, đặc biệt cho con cái. Làm cái gì mà đồng lòng vợ chồng đều rất dễ làm và dễ phát triển. Tôi đam mê làm đẹp và muốn đi theo lĩnh vực này chồng đồng ý ngay. Ngược lại, với anh Long bóng đá như ngấm vào máu rồi thì mọi quyết định của anh ấy tôi đều ủng hộ”, Thảo chia sẻ.

Người phụ nữ năng động cho biết: “Tôi cũng đang vừa làm, vừa hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp. Tôi đam mê lĩnh vực này từ lâu rồi. Vừa theo thầy cô học, vừa tự học và qua trọng có khiếu nắm bắt xu hướng nên muốn theo lâu dài. Hy vọng, mọi chuyện sẽ ổn và tôi có thể gánh vác một phần gánh nặng kinh tế để anh Long yên tâm thi đấu bóng đá”.

Hậu vệ Bùi Văn Long là trụ cột của HAGL nhiều mùa bóng vừa qua. Kết thúc mùa 2015, anh tái ký với đội bóng phố núi bản hợp đồng có thời hạn hai năm.

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao