Vợ cũ và bồ Aguero cãi nhau vì con

Giữa hai bà mẹ một con Gianinna và Karina nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội sau khi hai bé của họ xảy ra mâu thuẫn.

Thứ ba, 3/1/2017, 15:33 (GMT+7)
Aguero đau đầu vì người mới Karina (trái)

Aguero đau đầu vì tình mới Karina (trái) và vợ cũ Gianinna xảy ra cãi vã. Ảnh: Marca.

Sau án kỷ luật cấm hi đấu 4 trận cùng việc thất bại trước Liverpool, chân sút Man City còn đau đầu giải quyết chuyện cá nhân khi vợ cũ và tình mới căng thẳng. Hai bà mẹ một con "đá xéo" nhau trên Twitter sau khi có tin con gái riêng của Karina, Sol, và bé Benjamin, kết quả tình yêu của Aguero và con gái huyền thoại Maradona, xảy ra cãi vã.

"Nếu cô có gì nói về con gái tôi thì hãy gọi điện cho tôi biết. Tôi có thể giải quyết và cô thích thì cứ bôi nhọ tiếng tăm của tôi chứ đừng lôi con gái tôi vào", ca sĩ Karina, bạn gái mới của tiền đạo Sergio Aguero viết tweet.

Ban đầu, Gianinna khẳng định sẽ không khơi mào tranh cãi trên Twitter nhưng một ngày sau con gái của '"Cậu bé vàng" có vẻ không chịu được đã lên tiếng. "Trẻ con là tấm gương phản chiếu nhân cách của bố mẹ và bất kỳ ai biết Benjamin đều có thể nói cho chị biết tôi là một người mẹ thế nào. Thằng bé ngọt ngào, lịch sự và là một đứa con, một đứa cháu ngoan ngoãn", vợ cũ Aguero cho biết.

Theo Marca, chân sút người Argentina vẫn chưa lên tiếng về vụ việc ồn ào giữa hai người phụ nữ có liên quan tới anh.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?