Thứ sáu, 13/12/2013, 04:00 (GMT+7)

Vợ cũ Maxi Lopez đón sinh nhật bằng bộ ảnh nóng

Siêu mẫu Wanda Nara giãi bày chuyện tình cảm với Mauro Icardi trong cuộc phỏng vấn với tờ Caras nhân dịp sinh nhật lần thứ 27.

ica-7508-1386838346.jpg

Wanda Nara và Mauro Icardi. Ảnh: Sport.

Hôm 9/12 vừa qua, Wanda Nara tổ chức sinh nhật lần thứ 27. Nhân dịp này, vợ cũ của tiền đạo Maxi Lopez nhận lời chụp ảnh và trả lời phỏng vấn với tạp chí Caras (Argentina). Trong cuộc phỏng vấn, chân dài bốc lửa 27 tuổi dành nhiều thời gian chia sẻ về chuyện tình giữa cô và tiền đạo trẻ của Inter Milan, Mauro Icardi.

"Tình yêu mà Mauro dành cho tôi không giống như những người đàn ông khác đã làm. Anh ấy là một người đáng ngạc nhiên, luôn bảo vệ, che chở cho tôi. Tôi có ba đứa con và Mauro luôn sẵn sàng chơi với chúng. Anh ấy khác hẳn với Maxi và điều đó khiến tôi yêu anh ấy", Wanda Nara nói về người tình trẻ kém cô 7 tuổi.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Wanda cho biết cô và Mauro Icardi sẽ cùng nhau đón Giáng sinh ở Brazil trong vài ngày. Sau đó, cặp đôi sẽ trở lại Milan để chung sống cùng nhau.

da1-8957-1386838346.jpg

Wanda Nara thể hiện tình yếu với Icardi bằng dòng chữ "In Love".

Trong loạt ảnh được đăng tải trên tờ Caras, Wanda Nara thể hiện niềm hạnh phúc trong tình yêu với Icardi bằng dòng chữ "In Love" (Đang yêu) trên cánh tay.

>> Xem thêm ảnh quyến rũ của Wanda Nara trên tạp chí Caras

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?