Thứ năm, 9/8/2018, 10:09 (GMT+7)

Vợ chồng sao Liverpool ủng hộ số tiền lớn cứu hai fan nhí mắc bệnh hiếm

Firmino và bà xã Larissa Pereira bỏ ra 60.000 bảng giúp đỡ hai em bé đồng hương bị teo cơ xương sống.

Hai bệnh nhân nhí Joao de Amorim và Miguel de Amorim. Ảnh: Instagram.

Hai bệnh nhân nhí Joao de Amorim và Miguel de Amorim. Ảnh: Instagram.

Hai fan nhí người Brazil Joao de Amorim 6 tuổi và Miguel de Amorim 11 tháng tuổi bị mắc chứng teo cơ xương sống, một loại bệnh liên quan tới gen rất hiếm gặp. Số tiền điều trị trong một năm cho Joao và Miguel lên tới hơn 800.000 bảng. Do hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ của hai bé - Alex Jose de Amorim và Gracieli Schlemmer phải kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người thông qua mạng xã hội.

Biết tin gia đình Amorim đang còn thiếu khoảng 60.000 bảng, Roberto Fermino và bà xã Larissa Pereira quyết định ủng hộ họ toàn bộ số tiền này để chữa trị cho hai bé.

"Larissa Pereira vợ của Roberto Firmino gọi điện cho tôi và nói rằng họ sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền còn thiếu. Tôi khóc rất nhiều bởi chúng tôi chờ đợi giây phút này từ rất lâu rồi", mẹ của hai cậu bé cho biết. Gia đình Amorim sau đó đăng tải video xúc động trên Instagram để gửi lời cảm ơn những người giúp đỡ, trong đó có vợ chồng Firmino.

Firmino và và xã Larissa. Ảnh: Instagram.

Firmino và và xã Larissa. Ảnh: Instagram.

"Chúng tôi rất xúc động trước câu chuyện này. Chúng tôi cũng là bố mẹ nên phần nào hiểu được nỗi đau mà gia đình họ đang trải qua. Roberto rất tốt bụng. Anh ấy giúp đỡ hai bé mà không mong được đền đáp hay đổi lại thứ gì", Larissa - bà xã Firmino nói.

Hiện tại, Firmino và vợ con ở Anh, chuẩn bị bước vào mùa giải mới cùng Liverpool. Tối 12/8 tới, Liverpool có trận tiếp đón West Ham ở vòng đấu mở màn giải Ngoại hạng Anh 2018-2019.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả