Thứ hai, 25/9/2017, 11:09 (GMT+7)

Vợ chồng sao Liverpool ngủ không biết gì, trộm vào nhà lấy sạch đồ

Dejan Lovren tin rằng trộm sử dụng khí gây mê khiến anh và bà xã ngủ mê mệt, không nghe thấy tiếng động nào.

Vợ chồng Lovren trong ngày cưới năm 2013. Cặp đôi yêu nhau từ ngày tuổi teen và có hai đứa con.

Vợ chồng Lovren trong ngày cưới năm 2013. Cặp đôi yêu nhau từ ngày tuổi teen và có hai đứa con. Ảnh: Index.

Theo The Sun, vụ trộm táo tợn xảy ra tại căn hộ ở Zagreb, quê nhà Croatia mà sao Liverpool thuê để đi nghỉ cùng gia đình hồi tháng 6. Trộm lấy đi toàn bộ tiền mặt và đồ trang sức của vợ chồng hậu vệ hưởng lương tuần 100.000 bảng.

"Vâng, tôi bị trộm. Chúng lấy đi tất cả mọi thứ và tôi không nghe thấy gì cả trong đêm ấy, cứ như thể chúng sử dụng thuốc gì đó trong căn hộ khiến tôi ngủ mê mệt. Chúng có thể đã bắt cóc cả các con tôi mà tôi thì không biết gì", Dejan Lovren cho biết.

"Đây là khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời tôi. Tôi sợ rằng chúng có thể bắt cóc lũ trẻ. Đó là ngày sinh nhật của con trai tôi. Tôi mất nhiều tiền để xóa tất cả ảnh các con trên mạng xã hội. Tôi không biết chuyện gì xảy ra nếu tôi thức dậy và phát hiện ra những kẻ đột nhập", sao 28 tuổi nói thêm. 

Tuần trước, cảnh sát ở Zagreb thông báo rằng đã bắt 4 người đàn ông bị nghi có liên quan tới vụ trộm tại nhà Lovren.

Cô vợ Anita của sao Liverpool có thời gian bỏ chồng con ở Anh, về Croatia

Cô vợ Anita của sao Liverpool có thời gian bỏ chồng con ở Anh, về Croatia cặp bồ với anh bạn cũ Dario năm ngoái. Ảnh: Mirror.

Năm ngoái, hôn nhân của hậu vệ người Croatia trải qua sóng gió khi cô vợ Anita ngoại tình. Người tình của Anita Dario Torbic và bố của anh này, Damir, thậm chí lên kế hoạch tống tiền sao Liverpool. Dario và bố đang chờ hầu tòa sau khi bị cáo buộc dùng súng bắt cóc một phụ nữ cố gắng cảnh báo cho Lovren về ý định tống tiền.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?