Thứ sáu, 17/11/2017, 15:19 (GMT+7)

Vợ chồng Rooney lần đầu xuống phố cùng nhau sau scandal

Tiền đạo Everton trông có vẻ căng thẳng ngồi trên ghế trong khi bà xã Coleen đang mang bầu và con trai đứng cạnh bên trong cửa hàng gà rán.

Vợ chồng Rooney cùng nhau đợi

Vợ chồng Rooney cùng nhau đợi ở cửa hàng bán gà rán. Ảnh: Sun.

Bức ảnh chụp vợ chồng Rooney lần đầu đi cùng nhau sau bê bối uống rượu lái xe của chàng Shrek hai tháng trước được một vị khách chụp lại hôm 14/11 ở Manchester. "Ở Disbury, kể cả Wayne Rooney cũng phải đợi để lấy gà rán", người này viết. Chân sút 32 tuổi và vợ đi cùng ba cậu con trai. Trong ảnh Rooney trông khá căng thẳng ngồi trên ghế còn bà bầu Coleen và cậu con trai thứ 3 mới 18 tháng tuổi, Kit, đứng ở bên cạnh.

"Mọi cuộc hôn nhân đều có lúc thăng, lúc trầm và nhà Rooney rõ ràng biết rõ điều này hơn ai hết. Dù chuyến đi này là để giải quyết cơn thèm ăn của bà bầu Coleen hay chỉ là mua đồ ăn nhanh cho lũ trẻ thì cũng là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang đi đúng hướng với Wayne", một người bạn chia sẻ.

Rooney tiếp tục thực hiện án phạt 100 giờ lao động công ích song song với tập luyện và thi đấu cho Everton

Rooney tiếp tục thực hiện án phạt 100 giờ lao động công ích song song với tập luyện và thi đấu cho Everton. Tuy nhiên không khí gia đình nhà chàng Shrek cũng bớt căng thẳng hơn trước. Ảnh: Sun.

The Sun cho biết, vợ chồng chàng Shrek lục đục kể từ khi Rooney bị cảnh sát bắt vì uống rượu lái xe, trên xe còn chở cô nàng ưa tiệc tùng Laura Simpson hôm 1/9. Sau khi biết chuyện của chồng, Coleen cắt ngắn kỳ nghỉ ở Mallorca trở về Anh, truy vấn anh và gọi điện cho cả Laura Simpson.

Bà bầu 31 tuổi cũng tháo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn sau sự cố, nức nở tâm sự với bạn bè về nỗi đau đớn khi bị lừa dối lần nữa. Suốt hơn hai tháng qua, Coleen luôn một mình xuống phố với ngón áp út trống trơn nhưng một tuần trở lại đây có nhiều dấu hiệu cho thấy cô đã nguôi ngoai và tha thứ cho chồng.

Trong khi đang chật vật cùng Everton, cựu tuyển thủ Anh vẫn phải san sẻ thời gian để thực hiện án phạt 100 giờ lao động công ích. Ngoài ra, Rooney cũng bị treo bằng lái hai năm vì lỗi uống rượu, vượt quá tốc độ.

Bà bầu Coleen vẫn tháo nhẫn cưới

Bà bầu Coleen vẫn tháo nhẫn cưới dù bắt đầu nguôi giận chồng. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?