Vợ chồng Rooney lần đầu chụp ảnh chung sau bê bối

Tiền đạo Everton và bà xã Coleen tươi cười quây quần bên ba cậu con trai nhân dịp Giáng sinh.

Thứ ba, 26/12/2017, 11:50 (GMT+7)
Vợ chồng Rooney bên nhau dịp Giáng sinh

Vợ chồng Rooney và các con quây quần dịp Giáng sinh. Ảnh: Instagram.

Tối 25/12, gần như đồng thời cả Rooney và vợ đều chia sẻ ảnh cả gia đình mừng Noel và gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới mọi người trên Instagram và Twitter. Chân sút 32 tuổi và bà xã đang mang bầu cùng đeo nhẫn cưới, cười tươi bên ba cậu nhóc Kai, Klay và Kit.

Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng cùng đăng ảnh chung đôi 4 tháng sau ngày Rooney bị bắt vì uống rượu lái xe và chở cô nàng mê tiệc tùng Laura Simpson. Tiền đạo Everton và vợ quyết tâm gác lại chuyện không hay để xây dựng lại tổ ấm, chuẩn bị đón thành viên nhí thứ tư vào mùa xuân tới.

Tháng trước, bà bầu 31 tuổi thẳng thắn chia sẻ về thời gian khủng hoảng vừa qua khi suy sụp, mất lòng tin với chồng. Sau thời gian suy nghĩ và biết về động cơ tiếp cận Rooney của cô nàng Laura Simpson, Coleen quyết định tha thứ, cho chàng Shrek thêm một cơ hội nữa để gia đình không tan vỡ.

"Tôi biết tôi sẽ ổn nếu chỉ có mấy mẹ con sống với nhau nhưng tôi không muốn sống như thế. Tôi muốn cố gắng tiếp tục duy trì gia đình bởi đó là điều tôi thực sự muốn. Tôi không nói mọi thứ sẽ ổn và quên tất cả những gì đã qua nhưng ở thời điểm này, chúng tôi cố gắng đối xử tốt với nhau. Tôi không thuộc tuýp người thích thể hiện rằng chúng tôi lại đang yêu, tôi là người thực tế", tâm thư chia sẻ về gia đình của Coleen tháng trước có đoạn viết.

Rooney cũng thú nhận anh thật ngu xuẩn trong đêm đi chơi tối, uống rượu dẫn tới hành vi thiếu kiểm soát khiến hôn nhân gặp sóng gió. Tiền đạo Everton chấp nhận án phạt treo bằng lái hai năm cùng 100 giờ lao động công ích. Chàng Shrek cho biết, ngay cả khi đã hoàn thành 100 giờ lao động, anh vẫn tự nguyện tham gia các hoạt động này. Sau khi gia đình yên ổn trở lại, Rooney cũng liên tiếp ghi bàn, giúp Everton thăng tiến trong bảng xếp hạng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?