Thứ tư, 19/3/2014, 14:44 (GMT+7)

Vợ chồng Minh Đức coi con gái là sợi dây kết nối

Chồng thường xuyên xa nhà trong khi vợ cũng bận rộn công việc tiếp xúc với khách hàng, cô con gái Mina chính là động lực để hai người phấn đấu.

duc-2795-1395215002.jpg

Vợ chồng Minh Đức và con gái Mina. Ảnh: AT.

Sau 5 năm phiêu bạt ở Hải Phòng rồi tận Xuân Thành Sài Gòn, Minh Đức trở về quê nhà khoác áo SLNA. Trung vệ họ Nguyễn đã bước sang độ tuổi 30 lại vừa dính chấn thương. Đây là thời gian không dễ dàng cho Minh Đức khi anh còn phải rời xa gia đình nhỏ của mình tại Hải Phòng.

Sau khi ra đất cảng lập nghiệp, Minh Đức se duyên cùng cô gái đất cảng Nguyễn Kiều Nga vào đầu năm 2010. Nhắc lại ngày đầu mới quen, hai vợ chồng đều cho biết dường như đó là duyên số. Bà xã trung vệ người quê đất Nghệ An lúc ấy đang là chuyên viên tư vấn sản phẩm của công ty điện thoại danh tiếng. Vẻ ngoài xinh xắn, năng động của Nga khiến chàng trung vệ tài danh không thể rời mắt trong lần đầu gặp gỡ.

Chỉ sau một năm quen biết, trung vệ đang khoác áo SLNA đưa nàng về dinh rồi mua cả căn nhà để lập nghiệp ở quê vợ. Chàng bảo với vợ rằng phải cưới liền tay kẻo đều lâu ngày lại mất vào tay người khác. Cuộc tình của hai vợ chồng đơm hoa kết trái khi bé gái dễ thương hai tuổi tên ở nhà là Mina. Từ lúc chồng vào Xuân Thành Sài Gòn rồi xuôi về quê nhà chơi bóng, bé Nguyễn Minh Thư chính là sợi dây liên kết lớn nhất cho hai vợ chồng.

Bà xã xinh đẹp của Minh Đức chia sẻ quan điểm sống của hai vợ chồng: "Từ ngày cưới nhau, vợ chồng tôi ít có thời gian bên cạnh nhau. Đặc thù công việc khiến anh ấy xa nhà suốt, tôi lại tiếp xúc với nhiều người trong lĩnh vực tư vấn sản phẩm. Anh Đức không có tính hay ghen mà tôn trọng công việc của vợ và tôi cũng thế. Chứ vợ chồng mà không thấu hiểu nhau thì sao sống chung được".

Hiện tại thu nhập của hai vợ chồng Minh Đức đều ổn định, nhưng Kiều Nga cho biết cô và chồng vẫn dự định mở quán café tại Hải Phòng hoặc Nghệ An để có bước đi sau này. Cái khó công việc của cô đang ổn định lẫn nhà cửa hai vợ chồng đều ở quê ngoại, trong lúc Minh Đức đang trở lại thành Vinh thi đấu. Khá phân vân, vợ chồng Minh Đức - Kiều Nga cũng chưa vội có thêm em cho bé Mina. Như Kiều Nga nói có lẽ phải 2-3 năm nữa, hai vợ chồng mới ổn định được việc con cái lẫn mở cửa hàng kinh doanh như mục tiêu đề ra.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao