Vợ chồng Kaka thổn thức kỷ niệm xưa

Cặp đôi ghép từng bức ảnh nhỏ và tâm sự ngọt ngào khi bước vào năm hôn nhân thứ 10.

Thứ bảy, 7/2/2015, 11:04 (GMT+7)

Trên Instagram vài giờ trước, người đẹp Caroline Celico chia sẻ bức ảnh tổng hợp những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người từ ngày mới yêu tới ngày có hai thiên thần nhỏ đi kèm những chia sẻ xúc động, đong đầy tình yêu với đức lang quân điển trai Kaka.

Bà mẹ hai con viết: "13 năm của những câu chuyện về tình yêu, lòng tin và gia đình. Tôi yêu những bức ảnh nhỏ xinh trong số hàng tỷ ảnh từ năm 2002 này. Tôi không thể tin rằng năm nay sẽ là kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Sẽ không có gì thay đổi bởi từng bước đi mang tới chúng ta của ngày hôm này. Mong chờ lắm, ông bố tuyệt vời ạ, em yêu anh".

Bức ảnh cả hai vợ chồng Kaka chia sẻ đi kèm tâm sự xúc động hai ngày qua.

Bức ảnh cả hai vợ chồng Kaka chia sẻ đi kèm tâm sự xúc động hai ngày qua. Ảnh: Ego.

Bức ảnh Caroline Celico chia sẻ cũng là ảnh Kaka đăng trên trang cá nhân ngày hôm qua đi kèm dòng chú thích ngọt ngào: "Dù em đi đâu anh cũng sẽ theo em. Em ở đâu, anh ở đó. Những người thân của em cũng là những người thân của anh. Chúa của em cũng là Chúa của anh".

Giáng sinh và dịp năm mới vừa qua là khoảng thời gian khó quên với gia đình Kaka khi cả hai tái hợp sau những ngày tháng sóng gió của hôn nhân. Ngoài niềm vui khi tổ ấm lại êm ấm như xưa, chàng tiền vệ đẹp trai háo hức chờ tới ngày MLS khởi tranh vào tháng ba để khoác lên mình áo đấu của CLB mới Orlando City.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?