Vợ chồng Becks tổ chức tiệc 'toàn sao'

Cựu danh thủ Anh mở tiệc nhỏ tại hộp đêm Mark, Mayfair, London có sự góp mặt của siêu mẫu Kate Moss, người đẹp Liv Tyler.

Thứ sáu, 21/11/2014, 11:28 (GMT+7)
Vợ chồng Becks cùng mặc đồ đen sang trọng tới bữa tiệc nhỏ

Vợ chồng Becks cùng mặc đồ đen sang trọng tới bữa tiệc nhỏ tại hộp đêm mà anh là đồng tổ chức. Đây là lần đầu tiên cựu danh thủ Anh xuất hiện sau chuyến công du châu Á kéo dài hai tuần.

Cặp đôi quyền lực

Cặp đôi quyền lực tình tứ chụp ảnh bên nhau. Cả hai khéo léo phối hợp trang phục đồng điệu, thể hiện gu thẩm mỹ cao cùng sự gắn bó.

Becks và giám đốc sáng tạo của tạp chí Another Man - Alister Mackie - là chủ nhân của bữa tiệc này.

Becks và giám đốc sáng tạo của tạp chí Another Man - Alister Mackie - là chủ nhân của bữa tiệc mừng sự kiện cựu danh thủ Anh lên trang bìa của tờ báo mới đây.

Bữa tiệc nhỏ cũng là dịp Becks chia sẻ về chuyến đi châu Á, quảng bá sản phẩm đồ uống vừa qua

Bữa tiệc nhỏ cũng là dịp Becks chia sẻ về thành công của chuyến đi châu Á, quảng bá sản phẩm đồ uống vừa qua.

Vic chụp ảnh thân thiết cùng

Vic chụp ảnh thân thiết cùng Alister Mackie. Thời gian gần đây, bà Becks thường xuyên sử dụng trang phục có hai màu đen trắng thời thượng, quyền lực.

Bữa tiệc của cựu danh thủ Anh có sự góp mặt của nhiều tên tuổi làng giải trí Anh như người đẹp Liv Tyler.

Bữa tiệc của cựu danh thủ Anh có sự góp mặt của nhiều tên tuổi làng giải trí Anh như người đẹp Liv Tyler. Nữ diễn viên 37 tuổi đang mang bầu đứa con với Dave Gardner, bạn thân của Becks. Cặp đôi ríu rít không rời trong suốt buổi tiệc.

Siêu mẫu Kate Moss cũng là một trong những sao

Siêu mẫu Kate Moss cũng là một trong những sao góp mặt tại Mark Club. Ngoài ra, nhiều gương mặt có tiếng trong làng thời trang, thiết kế như stylist Alexa Chung .... cũng tới dự bữa tiệc.

Một ngày trước đó, Vic đi tàu tới Manchester để quảng bá bộ sưu tập mới.

Một ngày trước đó, Vic đi tàu tới Manchester để quảng bá bộ sưu tập mới. Bà mẹ bốn con hạnh phúc và xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của các fan tại nơi gia đình cô gắn bó tới 7 năm trong thời gian Becks còn khoác áo MU.

Buổi tối cùng ngày khi trở về London,

Buổi tối cùng ngày khi trở về London, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls khoe ảnh tự mình đi đổ xăng như những người bình thường khác.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?