Vợ chồng Becks khen con trai cả hết lời

Nhân ngày Brooklyn tròn 18 tuổi, cựu sao Anh và bà xã đều dành cho con những lời có cánh ngọt ngào.

Chủ nhật, 5/3/2017, 00:03 (GMT+7)
vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi

Sau khi khoe một bức ảnh cũ của Brooklyn một ngày trước khi con trai tròn 18 tuổi, thủ quân một thời của tuyển Anh gây chú ý với khoảnh khắc bế cậu nhóc đỏ hỏn trên tay ngày con chào đời năm 1999. 'Vậy là vào ngày này 18 năm trước chàng trai bé nhỏ đến với cuộc sống của chúng tôi. Có thể nói chúng tôi cảm thấy may mắn không đúng sự thật cho lắm. Từ ngày đầu tiên, thằng bé chưa bao giờ ngủ xuyên đêm và cách duy nhất để chàng ta ngủ là tôi phải bế ra ngoài, lên xe và bật nhạc của Boyzone. May là giờ thì cậu ta đã ngủ cả đêm mà không cần bài hát nào. Từ một cậu bé đáng yêu, Brooklyn đã trở thành một chàng trai dễ mến, lịch thiệp và nghị lực. Tôi tự hào khi cậu nhóc song hành cùng toàn bộ sự nghiệp của tôi và tự hào hơn với con người của con hôm nay. Chúc mừng sinh nhật Bust, giờ thì con có thể chính thức rủ bố đi bar uống rượu rồi đấy', Becks dí dỏm viết.

vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi-1

Vic cũng chia sẻ ảnh ngày nhỏ của Brooklyn cùng chú thích ngọt ngào: "Không thể tin cậu bé ngày nào của chúng ta hôm nay đã 18 tuổi, một chàng trai đáng yêu, chu đáo và tài năng nhất. Cả nhà đều rất tự hào và yêu con nhiều lắm, Chúc mừng sinh nhật Buster". Buster hay Bust là nickname ở nhà của hot boy Brooklyn, thường được bố mẹ dùng mỗi khi nhắn nhủ thân mật tới con trai.

vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi-2

Nhân ngày sinh nhật anh trai, cậu em Romeo mở tài khoản Instagram và bức ảnh đầu tiên chụp hai anh em cùng lời chúc mừng sinh nhật anh.

vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi-3

'Hôm nay là sinh nhật anh Brooklyn, anh ấy vẫn luôn chăm sóc tôi. Yêu anh Brooklyn', cậu hai nhà Becks viết khi chia sẻ ảnh ngày nhỏ của hai anh em.

vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi-4

Cậu út Cruz cũng chúc mừng sinh nhật anh cả bằng bức ảnh tổng hợp những khoảnh khắc đáng yêu của anh ngày bé đồng thời cho thấy hai anh em có nhiều nét giống nhau.

vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi-5

Sau khi tạm để chế độ riêng tư, Brooklyn đã mở lại tài khoản Instagram công khai và mừng việc tròn 18 tuổi bằng bức ảnh đang uống bia. Theo luật ở Anh, thanh niên từ 18 tuổi trở lên được sử dụng đồ uống có cồn. Năm ngoái, sau khi đón sinh nhật 17 tuổi, hot boy nhà Becks hào hứng học lái xe và lấy bằng sau đó 4 tháng.

vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi-6

Brooklyn cũng khiến các fan phát sốt với bức ảnh đứng bẽn lẽn ngày nhỏ.

vo-chong-becks-khen-con-trai-ca-het-loi-7

Ngoài mừng sinh nhật Brooklyn, Vic cũng kêu gọi các fan theo dõi Instagram của cậu con trai thứ hai, Romeo.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Brooklyn trên Instagram của Vic

Vợ chồng Becks khen con trai cả hết lời
 
 
'18 năm kỷ niệm' trên Instagram của Becks
Khoảnh khắc ngọt ngào của Brooklyn
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?