Thứ hai, 6/10/2014, 09:26 (GMT+7)

Vợ chồng Becks bất ngờ chia sẻ ảnh hot

Cuối tuần qua, cặp đôi bận rộn khiến các fan phấn khích khi sánh bước cùng nhau tới dự một sự kiện ở Scotland.

Vic chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Vic chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Giữa bộn bề công việc, Vic vẫn sắp xếp thời gian đồng hành cùng đức lang quân tới buổi quảng bá sản phẩm mới mà anh hợp tác với một nhãn hiệu. Sau sự kiện, cả hai vợ chồng đồng loạt chia sẻ ảnh ngọt ngào của cặp đôi trên trang cá nhân, đi kèm những dòng chú thích vừa tình cảm vừa hài hước. 

Cựu ca sĩ nhạc pop đăng trên Instagram bức ảnh cô tru miệng hôn lên má Becks trong khi gương mặt anh có biểu cảm hài hước cùng dòng chữ: "Một buổi tối vui vẻ ở Scotland để giới thiệu sản phẩm. Chúc mừng David, em rất tự hào".

Trong khi đó, cựu danh thủ Anh đăng ảnh hai vợ chồng tình tứ bên nhau trong bữa tiệc. Vic cười nhẹ, ngả đầu và choàng tay qua vai đức lang quân điển trai đang mỉm cười. "Bà xã xinh đẹp Victoria tham gia cùng tôi tối nay ở Scotland . Chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời. Thực sự rất phấn khích khi cuối tuần ở Scotland, cùng những người bạn cũ và bạn mới", ông bố điển trai viết chú thích.

Vợ chồng cựu sao Anh tình tứ

Vợ chồng cựu sao Anh tình tứ trong lần cùng nhau tới Scotland. Ảnh: Facebook.

Mỗi người có một sự nghiệp riêng và ngày càng thành công, thời gian dành cho nhau cũng không còn nhiều, Becks và Vic hiếm khi được trông thấy cùng nhau đi dự sự kiện. Trên trang cá nhân, cả hai hiếm khi chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai. Tuy nhiên, trong những dịp quan trọng của người này, người kia luôn có mặt thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối.

Trong một thống kê mới đưa ra, một năm sau ngày giải nghệ, số tiền cựu danh thủ Anh kiếm được giảm 10% so với một năm trước đó. Tuy vậy, con số 7,5 triệu bảng cũng đã gấp 10 lần số tiền bà xã Vic "bỏ túi" trong năm vừa qua.

Hai vợ chồng tiếp tục thể hiện

Hai vợ chồng tiếp tục thể hiện tình cảm nồng nàn khi chụp ảnh chung với các vị khách. Ảnh: ZZ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao