Vợ chồng Becks che chắn kín mít khi Vic đi nhận huân chương OBE

Ngồi trong xe, cặp đôi thời trang cố gắng giấu mặt khi tới Cung điện Buckingham hôm 19/4.

Thứ năm, 20/4/2017, 16:52 (GMT+7)
vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe

Hai vợ chồng Becks cùng nhau tới Buckingham Palace để Vic nhận huân chương OBE (huân chương Hoàng gia Anh). Khi thấy nhiều paparazzi, cặp đôi dùng chăn che mặt khi vẫn ngồi trong xe. 'Giữ David tránh xa máy ảnh giống như hành động quân đội. Họ được đưa tới cung điện, giấu mình sau một chiếc chăn đen và từ chối chụp ảnh chung'.

vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe-1

Becks tháp tùng vợ đi nhận danh hiệu OBE hai tháng sau khi scandal rò rỉ email xảy ra. Trong thư trao đổi với cố vấn, cựu danh thủ Anh có những lời lẽ nặng nề, bức xúc khi không được nhận tước hiệu hiệp sĩ. Im lặng khi bê bối xảy ra nhưng hình ảnh Becks cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe-2

Che chắn khi ở trên xe nhưng khi bước xuống, tiền vệ một thời tươi cười rạng rỡ.

vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe-3

Bà mẹ 4 con vui sướng khi được nhận tước hiệu của hoàng gia. 'Họ rõ ràng muốn ngẩng cao đầu tự tin sau khi vụ rò rỉ email của David. Tuy nhiên ít nhất là anh ấy có một ngày vui vẻ tại cung điện', The Sun bình luận.

vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe-4

Vic mỉm cười khi Hoàng tử William cài huân chương OBE lên ngực. Ở góc chụp này, nhà thiết kế thời trang trông gày gò, thân hình mảnh mai. Trên Instagram, bà mẹ 43 tuổi đăng tải ảnh này cùng chú thích: 'Cảm thấy vô cùng tự hào'. Cậu con trai thứ hai Romeo cũng gửi lời chúc mừng: 'Tôi muốn nói về việc tôi tự hào thế nào về mẹ khi hôm nay bà nhận được huân chương OBE. Mẹ đã làm việc siêng năng và thực sự xứng đáng với vinh dự này. Chúng con yêu mẹ'.

vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe-5

Hôm 17/4, vợ chồng Becks từ Mỹ trở về London. Trong khi Vic một mình bay về London sớm, cựu sao Anh  và 4 con trở về sau vào cuối ngày.

Cựu thành viên nhóm Spice Girls được vinh danh nhờ những đóng góp trong ngành thời trang và công việc từ thiện

Cựu thành viên nhóm Spice Girls được vinh danh nhờ những đóng góp trong ngành thời trang và công việc từ thiện nhiều năm qua.

vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe-7

Becks nhận huân chương OBE năm 2003. Khi đó, cựu sao MU hãnh diện chụp ảnh cùng vợ. Trong khi đó, ngày Vic nhận huân chương OBE, cả hai không có một tấm ảnh chung nào.

vo-chong-becks-che-chan-kin-mit-khi-vic-di-nhan-huan-chuong-obe-8

'Một ngày tuyệt vời ăn mừng cùng gia đình của tôi', nhà thiết kế thời trang chú thích khi khoe huân chương OBE. Becks cũng đăng ảnh này của vợ cùng chia sẻ: 'Hôm nay là một ngày đặc biệt, người phụ nữ trẻ này đã nhận được huân chương OBE và là một gia đình, chúng tôi không thể không tự hào. Một phụ nữ, một người vợ, người mẹ chăm chỉ, chúc mừng em'.

Vic khen chồng hết lời trong một cuộc phỏng vấn
 
 

 Vic ca ngợi chồng hết lời trong một cuộc phỏng vấn

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?