Thứ hai, 11/5/2015, 08:08 (GMT+7)

Vợ bán biệt thự, máy bay để chữa trị cho Schumacher

Corrina bán phản lực của Schumacher với giá khoảng 38,6 triệu USD vì tin rằng chồng không cần dùng đến nó nữa.

Schumi-3102-1431273641.jpg

Chiếc phản lực đắt tiền được Corinna bán nhằm có thêm tiền chạy chữa cho Schumacher. Ảnh: Bild.

Schumacher suýt chết trong vụ tai nạn trượt tuyết nghiêm trọng tháng 12/2013 và phải phẫu thuật não. Từ đó đến nay, tay đua huyền thoại của làng đua F1 thế giới luôn ở trong tình trạng hôn mê. Vợ của Schumacher phải thuê các chuyên viên y tế liên tục túc trực bên cạnh để theo dõi tình trạng của chồng.

Cựu tay đua Đức và gia đình hiện ở tư dinh tại Gland, Thụy Sỹ. Anh vẫn chưa thể nói được gần 18 tháng, sau vụ tai nạn. Nhưng một số nguồn tin cho rằng Schumacher có thể giao tiếp bằng ánh mắt, thậm chí đã khóc khi nghe tiếng nói của vợ con.

Bác sĩ Jean-Francois Payen, chuyên gia về thần kinh học, cho rằng sự tiến triển trong quá trình hồi phục của Schumacher là phi thường, trong đó có đóng góp không nhỏ của Corinna, người mỗi tuần bỏ ra số tiền khoảng 160.000 USD để thuê các chuyên gia thần kinh học và trị liệu hàng đầu thế giới theo sát chồng.

Corinna bán căn nhà nghỉ mát ở Na Uy và đang tìm cách bán biệt thự ở Meribel, thuộc khu vực núi Alps tại Pháp để kiếm thêm tiền chữa trị cho Schumi. Người phụ nữ này tin rằng chồng cô sẽ không bao giờ cần dùng đến những tài sản trên nữa.

"Khi mọi thứ trở nên rõ ràng rằng Schumi sẽ không bao giờ trở lại như cũ được nữa, Corinna đã chấp nhận cuộc sống mới. Cô ấy phải hành động”, tạp chí Bunte (Đức) đưa tin.

Schumacher là tay đua F1 hay nhất trong lịch sử, anh từng giành 7 chức vô địch thế giới và là người nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng quan tâm đến môn thể thao này.

Thế Quang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?