Vic nhí nhảnh trả lời phỏng vấn của các bé gái

Cựu ca sĩ nhạc pop 'tưng tửng', hài hước và thông minh dù bị các mẫu nhí hỏi nhiều câu 'khó đỡ'.

Thứ tư, 15/3/2017, 09:13 (GMT+7)

Bà Becks vừa xuất hiện trên tạp chí Instyle phiên bản tại Mỹ số tháng 4 cùng các bé gái quảng cáo cho bộ sưu tập thời trang trẻ em đầu tay hợp tác với hãng bán lẻ Target. Hôm 13/3, Vic cũng chia sẻ đoạn video dễ thương khi được chính các mẫu nhí phỏng vấn. "Nếu các cuộc phỏng vấn đều thế này nhỉ, đáng yêu vô cùng", nhà thiết kế 41 tuổi viết.

Vic nhí nhảnh trả lời phỏng vấn của các bé gái
 
 

Bé gái đầu tiên hỏi Vic: "Spice Girls là gì", cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám dí dỏm đáp: "Spice Girls là một nhóm nhạc pop mà chúng ta vẫn thường nói sức mạnh của phái nữ thời điểm đó". Sau đó bà mẹ 4 con lấy tay làm thành biểu tượng chữ V và nói thêm: "Chúng ta từng nghĩ rằng các cô bé giỏi hơn các cậu bé".

"Cầu London chính xác là không bị sập. Một phần nhỏ của nó bị gẫy nhưng đã lâu lắm rồi, trước cả khi cô chào đời", nhà thiết kế thời trang trả lời khi một cô bé khác hỏi liệu cầu London thực sự bị sập không. Bà mẹ 4 con cũng được hỏi có quen biết Nữ hoàng không và Vic cho biết: "Cô đã đến nhà Nữ hoàng rồi, đó là một lâu đài vô cùng rộng lớn và Nữ hoàng cũng rất đẹp".

Chia sẻ về bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ em, cựu ca sĩ nhạc pop không ngại ngần thổ lộ rằng những bộ đồ phản ánh một Victoria trẻ trung, khôi hài lấy cảm hứng chính từ trải nghiệm làm mẹ với 4 thiên thần nhỏ.

Vic đùa nghịch với các mẫu nhí

Vic đùa nghịch với các mẫu nhí
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?