Thứ bảy, 8/11/2014, 09:07 (GMT+7)

Vic mong manh thân gầy ở Paris

Nhà thiết kế thời trang diện set đồ đen đỏ thời thượng, rảo bước tại sân ga Gare Du Nord, thủ đô nước Pháp.

Hôm qua, bà Becks gây chú ý khi xuất hiện gần sân ga Gare Du Nord

Hôm qua, bà Becks gây chú ý khi xuất hiện gần sân ga Gare Du Nord, Paris, chuẩn bị về Anh. Vic đi một mình, không có vệ sĩ đi kèm.

Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls trung thành với phong cách thời trang

Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls trung thành với phong cách thời trang vài tháng gần đây, diện đồ thụng đi kèm áo khoác dáng dài do chính mình thiết kết. Nhà thiết kế 40 tuổi trông gầy gò trong bộ đồ rộng rãi.

Một tay đút túi, bà mẹ bốn con rảo bước tự tin trong khu vực nhà ga nơi có đông người qua lại.

Một tay đút túi, bà mẹ bốn con kiêu hãnh rảo bước tự tin trong khu vực nhà ga nơi có đông người qua lại. Vic được khen là kết hợp đồ tinh tế với chiếc quần đỏ làm điểm nhấn, túi xách, giày, kính và áo khoác đều đồng bộ màu đen.

Trước khi sang Pháp, bà Becks dự Lễ trao giải Người phụ nữ của năm do tạp

Trước khi sang Pháp, bà Becks dự Lễ trao giải Người phụ nữ của năm do tạp chí Harper's Bazaar tổ chức tại London và đưa cậu con trai thứ hai Romeo tới sự kiện giới thiệu chiến dịch quảng cáo cho mùa Giáng sinh sắp tới của nhãn hiệu thờ trang Burberry.

Bà mẹ thời trang bận rộn từ đầu tuần khi đức lang quân bắt đầu đi công tác.

Bà mẹ thời trang bận rộn từ đầu tuần khi đức lang quân bắt đầu đi công tác. Hai vợ chồng Becks mỗi người một nơi, theo đuổi kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Hôm qua, trên trang cá nhân,

Hôm qua, trên trang cá nhân, Becks chia sẻ bức ảnh đứng trên ban công một tòa nhà cao tầng ở bến Thượng Hải, Trung Quốc cùng chia sẻ: 'Tôi đã đặt chân tới châu Á từ hôm thứ tư 5/11. Không thể đợi được việc sẽ gặp những gương mặt thân quen khi tiếp tục chuyến đi từ Scotland sang phía đông'. Becks vừa tới Hàn Quốc rồi Trung Quốc để quảng cáo cho một sản phẩm đồ uống. Vào ngày 10/11, cựu danh thủ điển trai sẽ tới Việt Nam.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?