Vic 'lọt thỏm' giữa dàn người mẫu Trung Quốc

Với chiều cao 1m63, dù có đi giày cao ngất ngưởng, bà Becks bị 'lép vế' so với những chân dài quảng bá cho bộ sưu tập thời trang tại Bắc Kinh.

Thứ tư, 25/4/2012, 10:34 (GMT+7)
Bà mẹ bốn con vừa khoe ảnh chụp cùng một só người mẫu Trung Quốc trong những bộ váy do chính cô thiết kế.

Bà mẹ 4 con vừa khoe ảnh chụp cùng một só người mẫu Trung Quốc trong những bộ váy do chính cô thiết kế trên mạng Twitter. Đi giày cao, Vic vẫn thấp hơn các chân dài đứng bên cạnh dù họ đi giày đế thấp.

Dù thấp hơn các người đẹp bên cạnh, bà Becks vẫn tự tin, giữ vẻ mặt lạnh tạo dáng.

Dù thấp hơn các người đẹp bên cạnh, bà Becks vẫn tự tin, giữ vẻ mặt lạnh tạo dáng. Không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng cựu ca sĩ nhóm Spice Girls luôn biết cách 'ăn gian' chiều cao bằng những đôi giày cao gót và trang phục giúp kéo dài thân hình.

Bề ngoài trông có vẻ lạnh lùng nhưng Vic khá hài hước.

Bề ngoài trông có vẻ lạnh lùng nhưng Vic khá hài hước. Nhà thiết kế thời trang vui vẻ đóng vai một nhân viên phục vụ đồ uống cho anh bạn thân kiêm nhà tạo mẫu tóc Ken Paves tại một quán cafe ở Bắc Kinh.

Mỗi lần đứng trước ống kính, Vic chỉ có một kiểu tạo dáng duy nhất đến nhàm chán nhưng bà Becks cũng thích dùng điện thoại chụp ảnh 'tự sướng'.

Mỗi lần đứng trước ống kính, Vic chỉ có một kiểu tạo dáng duy nhất đến nhàm chán nhưng bà Becks cũng thích dùng điện thoại chụp ảnh 'tự sướng'.

Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls và công chúa nhỏ Harper tới Trung Quốc từ tuần trước.

Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls và công chúa nhỏ Harper tới Trung Quốc từ tuần trước. Vic có mặt tại đất nước đông dân nhất thế giới vừa để quảng bá cho bộ sưu tập thời trang, vừa giới thiệu dòng xe Land Rover Evoque mà cô là một trong những người thiết kế nội thất cho xe.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?