Thứ ba, 14/3/2017, 08:19 (GMT+7)

Vic khuyến khích các bà mẹ đi làm

Biểu tượng thời trang cho rằng các bà mẹ vừa nuôi con nhỏ vừa đi làm không nên cảm thấy tội lỗi mà nên thấy tự hào.

vic-khuyen-khich-cac-ba-me-di-lam

Bà mẹ 4 con từng cảm thấy day dứt khi xa các con để đi làm nhưng giờ đây có cảm giác tự hào, hãnh diện vì truyền cảm hứng cho các nhóc và hết lòng với công việc. Ảnh: Instyle.

Là một phụ nữ được ngưỡng mộ khi vừa có một gia đình êm ấm, vừa có sự nghiệp riêng thành công, Vic không ngại ngần khuyến khích những bà mẹ giống như mình. Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi và thẳng thắn mới đây, cựu ca sĩ nhạc pop cho biết:

"Là một người mẹ vừa chăm con vừa đi làm, bạn không nên cảm thấy tội lỗi, hãy cảm thấy tự hào. Các bạn đang truyền cảm hứng cho các con theo cách đúng đắn, hãy là một phụ nữ mạnh mẽ khi làm việc bởi khi bạn là một bà mẹ bận rộn, bạn thực sự không có thời gian để thư giãn".

Nhà thiết kế thời trang 42 tuổi không quên đề cập tới chồng với sự cảm kích, biết ơn. "Người có ảnh hưởng lớn nhất tới tôi chính là David. Anh ấy là một người chồng phi thường, một người bố tuyệt vời. Anh ấy đã làm rất nhiều việc nhân ái, truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày", Vic chia sẻ.

vic-khuyen-khich-cac-ba-me-di-lam-1

Cựu ca sĩ nhạc pop muốn cả gia đình cùng nhau đi du lịch nhiều nơi để cùng trải nghiệm. Ảnh: Instagram.

Bà mẹ 4 con khéo léo nói về tình yêu với quê nhà cũng như niềm vui mỗi khi tới Los Angeles, nơi gắn bó nhiều năm trước: "Tôi vô cùng tự hào là người Anh và thích ở London. Tuy nhiên, mỗi lần tới Los Angeles cũng rất tuyệt. Khi không làm việc, tôi dành thời gian cho gia đình và chúng tôi có thể leo núi, lướt sóng, đi dạo vui vẻ bên nhau. Tôi vẫn luôn khuyến khích lũ trẻ đi du lịch, chúng thực sự rất may mắn và chúng biết điều đó".

Vic cũng không ngại ngần thổ lộ về các kế hoạch đi lại trong năm đồng thời khởi động những mục tiêu cá nhân. "Năm nay, tôi có rất nhiều thứ muốn thực hiện, cả trong công việc và chuyện cá nhân, rất nhiều nơi tuyệt vời muốn đưa các con tới", bà Becks nói. "Là một gia đình, chúng tôi muốn khám phá. Lũ trẻ ngày một lớn lên và chúng vẫn muốn đi du lịch với bố mẹ nên chúng tôi muốn tới những nơi chưa từng đặt chân đến".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả