Thứ hai, 15/7/2013, 12:09 (GMT+7)

Vic hạnh phúc khi làm chủ cuộc sống

Với việc đức lang quân chia tay bóng đá, bà Becks cảm thấy rất vui vì được trở lại cuộc sống mà cô có thể chủ động sắp xếp mọi việc theo ý mình.

vic11-557291-1373886948_600x0.jpg

Hạnh phúc với Vic là khi cô được toàn quyền quyết định mọi việc trong cuộc sống, không bị phụ thuộc hay chi phối bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài. Ảnh: Glam.

"Vic cảm thấy mình lại được làm chủ cuộc sống. Khi David vẫn còn thi đấu, cô ấy không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo hay họ sẽ chuyển tới đâu sống. Bây giờ, Vic sẽ trở lại chiếc ghế lái và hai vợ chồng sẽ cùng nhau đưa ra những quyết định liên quan tới cả gia đình chứ không chịu nhiều chi phối bởi những vấn đề khác như trước. Họ dự định mỗi mùa hè đến sẽ sang Los Angeles, Mỹ, thời gian còn lại sẽ sống ổn định tại Anh", nguồn tin trên tạp chí Heat tiết lộ.

Khi cả gia đình mới trở lại xứ sở sương mù đầu năm nay sau khi Becks kết thúc hợp đồng với LA Galaxy, có nguồn tin cho biết Vic cảm thấy cô đơn và lạc lõng trên chính quê hương của mình vì đã quen với thời tiết nắng ấm tại Mỹ và có nhiều bạn bè thân tại xứ sở cờ hoa. Tuy nhiên, tờ Heat cho biết, vợ chồng cựu danh thủ Anh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới tại Anh và dần trở lại tình yêu với sứ sương mù.

Bà Becks rất vui sau khi chồng giải nghệ bởi giờ đây cô và anh sẽ gần nhau hơn và gia đình họ sẽ trở lại đúng nghĩa là một gia đình 'bình thường' lúc nào cũng quây quần bên nhau.

Bà Becks rất vui sau khi chồng giải nghệ bởi giờ đây cô và anh sẽ gần nhau hơn và gia đình họ sẽ trở lại đúng nghĩa là một gia đình 'bình thường' lúc nào cũng quây quần bên nhau. Ảnh: Glam.

Đầu tháng 7 này, người hâm mộ gia đình Becks thích thú khi nhìn thấy cặp đôi tươi tắn và hòa đồng tham dự ngày hội thể thao trong trường tiểu học của cậu nhóc Cruz. Cựu danh thủ điển trai và bà xã vốn nổi tiếng lạnh lùng, băng giá vui vẻ tham gia cuộc thi chạy dành cho phụ huynh. Đôi vợ chồng nổi tiếng được đánh giá là thân thiện và nhiệt tình.

"Cô ấy thích thú khi trở lại những ngày có David ở bên và họ lại giống như một gia đình bình thường không còn mỗi người mỗi nơi nữa. Vic thực sự hạnh phúc vào lúc này và bạn có thể nhìn thấy rõ điều đó. Cô ấy đã có tất cả những gì mong muốn. Khi sự nghiệp của David đang ở thời đỉnh cao, Vic phải hoãn các kế hoạch của mình lại và giờ được thỏa sức theo đuổi tham vọng trong ngành thời trang với kế hoạch thúc đẩy nhãn hiệu mang tên mình lên một đẳng cấp mới. Quyết định trở lại Anh với cô ấy thật khó khăn nhưng Vic biết đó là điều David muốn và cũng là nơi anh ấy hạnh phúc nhất. Điều quan trọng nhất và cũng là sự thay đổi lớn nhất chính là việc anh ở gần bên cô hơn, không còn đi du đấu khắp thế giới nữa", tờ Heat cho biết thêm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?