Thứ ba, 23/9/2014, 12:14 (GMT+7)

Vic đội mũ che nửa khuôn mặt

Mặc đồ đen bí ẩn, biểu tượng thời trang như không muốn mọi người nhận ra khi kết hợp với mũ rộng vành và luôn cúi mặt.

vic2-9453-1411447405.jpg

Hôm qua, cựu ca sĩ nhạc pop được trông thấy rời tòa nhà nơi cửa hàng thời trang của mình đang trong quá trình hoàn thiện tại phố Dover, Mayfair, London. Vic mặc cả 'cây đen' khoác áo da cá tính và đội mũ sùm sụp.

Nhiều ngày nay, bà Becks liên tục tới khu vực cửa hàng sắp khai trương

Nhiều ngày nay, bà Becks liên tục tới khu vực cửa hàng sắp khai trương, chuẩn bị cho ngày quan trọng trong sự nghiệp. Không muốn gây chú ý nên nhà thiết kế 40 tuổi thường mặc đồ, đội mũ để ngụy trang.

vic3-9824-1411447405.jpg

Gần một tháng nay, Vic thường xuyên mặc đồ đen dù có vóc dáng gày gò. Tuy nhiên, biểu tượng thời trang của nước Anh luôn biết kết hợp trang phục, phụ kiện phù hợp, tạo điểm nhấn nên trông vẫn thanh lịch, tinh tế.

vic5-5781-1411447405.jpg

Ngày 25/9 tới, cửa hàng đầu tiên của bà Becks sẽ mở cửa, hiện thực hóa giấc mơ làm bà chủ của một quầy hàng thời trang. Lần đầu tiên, các fan có cơ hội mua trực tiếp bộ sưu tập váy, quần jean, túi xách... mang thương hiệu Victoria Beckham tại London.

Vic trông thư giãn với nụ cười mỉm dịu dàng trong xe

Vic trông thư giãn với nụ cười mỉm dịu dàng trong xe.

Dù đang tất bật với kế hoạch khai trương cửa hàng, bà mẹ bốn con

Dù đang tất bật với kế hoạch khai trương cửa hàng, bà mẹ 4 con vẫn dành thời gian cho gia đình. Hôm cuối tuần, cả nhà Becks vừa cùng nhau đi ăn tối vui vẻ tại một nhà hàng Italy. Romeo, Cruz và cô em út Harper khiến nhiều người thích thú khi đi những chiếc scooter tới chỗ ăn tối.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?