Thứ hai, 20/3/2017, 16:24 (GMT+7)

Vic: 'Chúng tôi may mắn khi có nhau'

Biểu tượng thời trang hết lời ca ngợi chồng và chia sẻ về sự đồng lòng, ăn ý của cặp đôi trong việc nuôi dạy 4 thiên thần nhỏ.

Vợ chồng Becks đều nghiêm khắc trong việc dạy dỗ các con.

Vợ chồng Becks đều nghiêm khắc trong việc dạy dỗ các con. Ảnh: INF.

Trong thời gian ở New York, Mỹ ,Vic có buổi trò chuyện trong Today Show. Cựu ca sĩ nhạc pop thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống gia đình bên người chồng điển trai và 4 đứa con. Vic thừa nhận rằng vừa chăm lo cho gia đình, vừa lo cho sự nghiệp không khác gì trò tung hứng, luôn phải giữ thăng bằng.

"Tôi vô cùng may mắn vì David là người chồng người cha tuyệt diệu nhất. Anh ấy tuyệt vời lắm và chúng tôi bình đẳng khi ở nhà và là một đội hòa hợp", nhà thiết kế thời trang cho biết.

Khi đề cập tới chuyện dạy dỗ 4 thiên thần nhỏ, bà Becks khẳng định rằng ưu tiên của hai vợ chồng chính là đảm bảo để các bé trở thành những đứa trẻ biết cách cư xử. Bà mẹ 42 tuổi thổ lộ: "Tôi không phải là một người dễ dãi, David cũng vậy. Chúng tôi rất nghiêm khắc với con. Chúng là những đứa trẻ vui vẻ nhưng cũng lễ phép".

Vic cũng nói thêm: "Chúng học chăm chỉ tại trường vì biết rằng phải siêng năng. Bài tập về nhà phải được hoàn thành đúng thời gian. Chúng tôi vẫn thường xuyên kiểm tra điểm số của con ở trường và tối nào cũng kiểm tra, thảo luận về chuyện học hành của các con. Câu hỏi quan trọng nhất với chúng tôi luôn là chúng có phải là những đứa trẻ ngoan không, có cư xử đúng mực không. Không hề có tính hàn lâm đâu, nhà tôi rất vui, ca hát và nhảy múa mỗi khi bật nhạc lên".

Cặp đôi thời trang mong muốn các con sẽ là những đứa trẻ biết cách cư xử.

Cặp đôi thời trang mong muốn các con sẽ là những đứa trẻ biết cách cư xử. Ảnh: US Weekly.

Không quên nhắc tới đức lang quân điển trai, cựu thành viên nhóm Spice Girls hết lời ca ngợi người bạn đời yêu dấu: "Anh ấy là tri kỷ của tôi. Anh là người chồng phi thường, người bố hoàn hảo, truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Chỉ cần nhìn anh chơi với các con và cách anh đối xử với tôi cũng xúc động rồi. Chúng tôi bổ sung cho nhau, may mắn khi có nhau trong đời".

Vic: 'Chúng tôi may mắn khi có nhau'
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao