Thứ hai, 12/8/2019, 18:12 (GMT+7)

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết sạch sau 5 phút

Nhiều fan giận dữ vì không kịp mua vé trận đại chiến Thái Lan - Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9.

10h sáng 11/8, Liên đoàn bóng đá Thái Lan FAT mở bán hơn 10.000 vé cuối cùng trận Thái Lan - Việt Nam thông qua hình thức mua qua mạng. Nhiều người không thể truy cập trang bán vé vì nghẽn hệ thống. Người có thể truy cập được thì nhận thông báo đã bán hết vé sau 5 phút.

FAT thông báo hết vé cho CĐV Thái Lan xem trận gặp Việt Nam ngày 5/9.

FAT thông báo hết vé cho CĐV Thái Lan xem trận gặp Việt Nam ngày 5/9.

"Tôi vào lúc 10h03, có thấy còn vé nào đâu", Wachiraphan Silaoyporn buồn bã bình luận trên Facebook giữa những dòng chia sẻ của các fan may mắn mua được vé. 

"Tôi vào lúc 10h01 mà còn hết đây này", N Rak N Love viết.

Ngoài hệ thống điện tử, FAT cũng tổ chức bán qua các quầy vé truyền thống. Tuy nhiên, một điều bất cập là các quầy này lại bán thêm vé concert của nhóm nhạc Hàn Quốc, vốn cũng rất thu hút khán giả. Điều đó dẫn đến có rất nhiều người xếp hàng mua vé, khiến những ai muốn mua vé xem đá bóng phải đợi lâu hơn và lúc đến lượt mua thì cũng đã muộn.

"Tôi muốn Liên đoàn phải xem xét việc này. Sáng nay tôi đến xếp hàng trước 10h nhưng phải đợi gần một tiếng mới đến lượt, rồi được thông báo hết vé. Tôi rất muốn đến sân, rất muốn cổ vũ đội tuyển nhưng sao lại không được", Patipat Saipan than thở.

Hàng dài CĐV xếp hàng mua vé, nhưng nhiều người ra về với nỗi thất vọng.

Hàng dài CĐV xếp hàng mua vé, nhưng nhiều người ra về với nỗi thất vọng.

Nhiều fan Thái cho biết không mua được vé ở quầy nhưng vé chợ đen vẫn tràn lan. Giá vé cao nhất dành cho CĐV Thái vào khoảng 500 bath (khoảng 400.000 đồng) được đẩy lên hơn gấp ba lần. "Vé chợ đen giá cao đấy nhưng cũng sẽ có người mua thôi", một CĐV nói.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết nhanh chóng một phần vì nhu cầu lớn từ người hâm mộ, phần khác là số lượng vé ít do trận đấu được tổ chức trên sân có 20.000 chỗ ngồi, ít hơn một nửa so với sân quốc gia Rajamangala. Sân Rajamangala đang được nâng cấp phục vụ giải U23 châu Á 2020 nên trận đấu giữa hai đội vào ngày 5/9 tới diễn ra tại sân Đại học Thammasat.

Tuần trước, những vé sớm ưu đãi cũng nhanh chóng được bán hết. Trong khi người hâm mộ Việt Nam sẽ có riêng hơn 2000 vé. Vị trí ngồi cho CĐV đội khách nằm giữa khán đài A và D, nhưng giá vé cao hơn vé bán cho người hâm mộ Thái Lan, đến 650 baht (490.000 đồng). Ngoài ra, FAT chỉ bán vé cho CĐV Việt Nam thông qua 13 quầy bán ở sân vận động, không bán vé trực tuyến qua website.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả