Thứ sáu, 26/6/2020, 10:44 (GMT+7)

Văn Toàn xin lỗi vì vứt băng đội trưởng

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL giải thích hành vi ném băng đội trưởng là do không kiềm chế được cảm xúc khi thua Đà Nẵng và mong các fan thông cảm.

Văn Toàn xin lỗi vì vứt băng đội trưởng
 
 

Kết thúc trận đấu với Đà Nẵng hôm 24/6, Văn Toàn bực tức vung chân đá gió và tháo băng đội trưởng ném xuống sân. Hình ảnh không đẹp này khiến tiền đạo quê Hải Dương bị nhiều người phê phán, trong đó có cả những fan HAGL.

Một ngày sau trận đấu, Văn Toàn lên tiếng giải thích về hành động trên và gửi lời xin lỗi người hâm mộ. "Tôi không kiềm chế cảm xúc thật nên cảm thấy có lỗi với các bạn và các đồng đội của mình. Tôi xin lỗi vì đã để mọi người thấy hình ảnh không đẹp ấy. Tôi sẽ cố gắng hơn. Cảm ơn các bạn đã động viên nhé", Văn Toàn chia sẻ.

Trong trận đấu trên, Văn Toàn là người ghi bàn mở tỷ số cho HAGL ở phút 29. Cuối hiệp hai, anh được trao băng đội trưởng sau khi Tuấn Anh rời sân nhường vị trí cho Xuân Trường. Đội bóng phố núi không bảo vệ được thành quả do Văn Toàn tạo ra khi để Đà Nẵng ghi liền ba bàn và thua chung cuộc 1-3.

Văn Toàn là điểm sáng lớn nhất của HAGL trong trận đấu với Đà Nẵng. Ảnh: VPF.

Văn Toàn là điểm sáng lớn nhất của HAGL trong trận đấu với Đà Nẵng. Ảnh: VPF.

Trận thua khiến HAGL lỡ cơ hội vươn lên nhóm dẫn đầu. Đội chủ sân Pleiku hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 8 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, HAGL sẽ làm khách của Hải Phòng - đội bóng có cùng số điểm nhưng kém về hiệu số.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao