Văn Quyến chọn được ngày đẹp để cưới vợ

Sau khi xem thầy, Văn Quyến và vợ chưa cưới Thuý Hằng chọn được ngày thành thân.

Thứ bảy, 24/5/2014, 18:50 (GMT+7)

Những ngày này, trong khi các đồng đội ở CLB Ninh Bình về quê nghỉ ngơi chờ tập trung để đá trận tứ kết AFC Cup, Văn Quyến tất bật chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Nhà có hai mẹ con nhưng công việc gì cũng đến tay Quyến “béo”, bởi mẹ đã có tuổi. Mới đây, tiền đạo Nghệ An phải đưa mẹ đi bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Văn Quyến muốn mẹ có sức khoẻ tốt nhất để sắp tới còn lo chuyện đám cưới và xa hơn là bế cháu.

quyen-4735-1400932217.jpg

Đám cưới của Văn Quyến sớm hơn kế hoạch ban đầu. Từ đầu năm, anh và bạn gái Thuý Hằng dự định tổ chức ngày vui vào tháng 8 hoặc cuối năm, nhưng do Ninh Bình bất ngờ vào tứ kết AFC Cup (đá vào tháng 8), hôn lễ được đẩy lên sớm hơn, lên ngày 5/7.

Lễ cưới của đôi bạn diễn ra lúc 17h ở khách sạn Mường Thanh, TP Vinh. Quan hệ rộng nhưng Văn Quyến chỉ mời những người bạn thân thiết đến dự hôn lễ.

Trước khi làm lễ cưới ở TP Vinh, "Cậu bé vàng" cũng sẽ làm ít mâm cơm ở quê nhà Hưng Tiến, Hưng Nguyên. Sau khi cưới, anh sẽ đón mẹ từ quê lên ở cùng để tiện chăm sóc.

Trước đó, cả hai đã mua được một căn nhà tại TP Vinh. Sau khi giải nghệ, Quyến sẽ cùng vợ mở rộng kinh doanh và sinh con càng sớm càng tốt để bà có cháu bế.

Anh Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?