Thứ hai, 19/8/2019, 08:24 (GMT+7)

Văn Lâm và đồng đội thiếu ăn ý, Muangthong mất chiến thắng

Thủ môn Đặng Văn Lâm và đồng đội đều không dứt khoát trong tình huống phòng ngự khiến Muangthong United bị gỡ hòa 2-2 khi tiếp Rayong tối 18/8.

Văn Lâm mắc sai lầm khiến Muangthong rơi chiến thắng
 
 

Sau trận thua Cảng Thái Lan tuần trước, qua đó bị cắt chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp, Muangthong United tiếp Rayong ở vòng 24 Thai League với quyết tâm cao. Đoàn quân của ông Alexandre Gama nhanh chóng chuyển hóa các cơ hội những phút đầu thành bàn thắng, nhờ công của hai tiền đạo ngoại Heberty và Derley. Kết thúc 45 phút đầu, Muangthong dẫn 2-0.

Đội chủ nhà chủ động nhường thế trận cho đối thủ trong hiệp hai, nhưng sự không chắc chắn của hàng thủ dẫn đến hai bàn thua liên tiếp. Phút 50, Murillo đánh đầu hiểm hóc đưa bóng đi trúng cột dọc, văng vào lưới không cho Đặng Văn Lâm cơ hội cản phá nào. 

Cầu thủ Muangthong Utd (áo đỏ) thiếu tập trung trong hiệp hai. 

Cầu thủ Muangthong United (áo đỏ) thiếu tập trung trong hiệp hai. 

8 phút sau, hàng phòng ngự của Muangthong mắc sai lầm, không ăn ý trong bàn thua thứ hai. Từ một pha đánh đầu không mấy nguy hiểm của tiền đạo đối thủ, cầu thủ Muangthong đỡ bóng rồi định phá lên. Nhưng thoáng thấy Văn Lâm lao ra, anh này chần chừ không tiếp tục vung chân. Trong khi Văn Lâm cũng không dứt khoát ôm bóng, tạo cơ hội cho Rodriguez dễ dàng sút vào lưới trống gỡ hòa 2-2.

Các CĐV Muangthong ngồi đầy ắp trên khán đài như chết lặng với bàn thua. Đội chủ nhà không thể tin được lại để mất ba điểm dù đã dẫn trước hai bàn.

"Chúng tôi để mất sự bình tĩnh và tập trung sau khi thua bàn đầu tiên. Đã có những sai lầm. Chúng tôi không thể hài lòng với một điểm có được. Tất cả cầu thủ cần phải luyện tập chăm chỉ hơn để điều này không xảy ra một lần nào nữa", HLV Gama của Muangthong chia sẻ sau trận.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả