Văn Lâm hăng say tập luyện trong phòng gym

Thủ thành tuyển Việt Nam và các đồng đội ở Muangthong United tích cực rèn thể lực chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thứ ba, 12/2/2019, 10:06 (GMT+7)
Văn Lâm chăm chỉ tập luyện trong phòng gym của Muangthong United
 
 

Văn Lâm thu hút sự quan tâm của truyền thông và các fan ở Việt Nam và Thái Lan kể từ khi gia nhập CLB Muangthong United. Để chiều lòng người hâm mộ, những ngày vừa qua, đội bóng này liên tục đăng tải những thông tin, cập nhật tình hình mới nhất của thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga tại CLB.

MTUTV - kênh nội bộ của Muangthong United - mới đây đăng tải video Văn Lâm và các đồng đội miệt mài tập luyện thể lực trong phòng gym để chuẩn bị cho mùa giải mới. Thủ thành tuyển Việt Nam tỏ ra thoải mái, hài lòng với cơ sở vật chất tại Muangthong United.

Hình ảnh của Văn Lâm liên tục được chia sẻ trên Facebook và trang web của Muangthong United.

Hình ảnh của Văn Lâm liên tục được chia sẻ trên Facebook và trang web của Muangthong United.

Hôm 9/2, Muangthong United có trận giao hữu với đội "Các ngôi sao Campuchia" tại Phnom Penh để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trái với mong đợi của nhiều người, Văn Lâm không được ra sân ở trận này và Muangthong United phải nhận thất bại 1-2. Ngày 24/2, tới Văn Lâm cùng các đồng đội mở màn giải Thái League 2019 bằng trận tiếp đón CLB Prachuap trên sân nhà.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?